Những tai nạn lao động thương tâm xảy ra ngày càng nhiều, thường gặp nhất là sập giàn giáo, té ngã từ trên trụ điện hoặc tầng lầu công trình xuống đất… gây nhiều thương tích cho người lao động, thậm chí là tử vong. Một trong những nguyên nhân khiến tình hình mất an toàn lao động trở nên đáng báo động đó là việc không trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Trong đó có dây an toàn cho người lao động. Tại Bắc Ninh – Khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp với số lượng công nhân, kỹ sư lớn thì công tác đảm bảo an toàn cho công nhân lại càng cấp thiết hơn nơi nào hết. Đó chính là lý do bạn nên note nhanh địa chỉ mua dây an toàn tại Bắc Ninh, để sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý.

Sự cần thiết phải trang bị dây an toàn tại Bắc Ninh

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều biện pháp hỗ trợ, bảo đảm an toàn cho người lao động. Trong đó, trang bị đồ bảo hộ lao động được xem là 1 trong những giải pháp hiệu quả, để phòng tránh, giảm thiểu tai nạn lao động xảy đến.

Với những người công nhân phải làm việc ở môi trường trên cao như công trình xây dựng, thợ sơn, công nhân môi trường… thì việc phải đối mặt với nguy hiểm lại càng lớn. Nếu họ không được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ như mũ, giày và đặc biệt là dây đai an toàn thì xác suất gặp chấn thương là rất cao.

Dây đai an toàn được làm từ chất liệu dây dù, sợi vải pha, sợi polyester nên rất bền, chịu được trọng tải lớn. Đây là thiết bị bảo hộ lao động được các chủ thầu xây dựng quan tâm, để đảm bảo về sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất. Đồng thời, trang bị thiết bị bảo hộ này cho người lao động còn là 1 cách giúp các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nâng cao tính chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích kinh tế.

Vì thế, dây đai an toàn lao động là thiết bị cần thiết tại bất cứ khu vực nào có người làm việc trên cao. Đặc biệt, tại những tỉnh, thành tập trung nhiều khu công nghiệp như Bắc Ninh.

Ở đâu bán dây an toàn tốt nhất tại Bắc Ninh ?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng ở Bắc Ninh khi có nhu cầu mua dây đai bảo vệ. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng tìm hiểu về trang thiết bị này thì chắc chắn không thể không biết đến hệ thống phân phối đồ bảo hộ hàng đầu Việt Nam – Namtrung Safety.

Tại Nam Trung, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm dây đai an toàn phù hợp với công việc nhờ kho hàng đồ sộ, đa dạng các dòng dây đai khác nhau.

Dây đai an toàn nửa thân

Đây là loại dây đai vòng ôm ngay lưng và bụng. Dây đai an toàn nửa thân thích hợp với môi trường làm việc ở nơi không quá cao. Bởi sản phẩm chỉ giữ ở phần thắt lưng, còn phần đầu và chân vẫn phải chịu lực rơi lớn nên nếu bạn leo trèo trên cao như thợ sơn, thợ lau kính ở những tòa nhà cao tầng nên dùng dây đai an toàn toàn thân.

Dây đai an toàn toàn thân

Dây đai an toàn toàn thân vòng qua bẹn ở 2 bên chân, ôm hết phần người phía trên nên khả năng bảo vệ tốt hơn dây đai an toàn nửa thân. Với công việc leo trèo cao và phải làm việc nhiều giờ liền thì dây đai này rất hữu ích. 

Người lao động sẽ thoải mái làm việc, mà không bị mệt mỏi do bị kéo ở lưng gây nhức mỏi. Hơn nữa nếu trường hợp người lao động bị rơi thì dây đai an toàn toàn thân sẽ giúp cơ thể của người lao động trong quá trình rơi luôn ở tư thế thẳng đứng. Thêm nữa, khi sử dụng dây đai an toàn toàn thân làm việc trên cao người lao động có thể ngồi ở trên cao mà không cần bất kỳ vật nào để đỡ nên cũng khá thuận tiện cho những công việc như sơn, cơ khí, hàn xì…

Tất cả dây đai an toàn tại Nam Trung đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Sản phẩm được làm từ nylon, polyester, có đặc tính chắc chắn, bền và dai, có thể tải được trọng lượng lớn. Các dây đai được nối với nhau bằng những móc khóa và khóa dây đai làm bằng chất liệu thép không gỉ bền về chắc chắn với thiết kế gồm có móc gài, lò xo đàn hồi và thanh gài.

Vì thế, khách hàng tại Bắc Ninh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Namtrung Safety là địa chỉ cung cấp dây đai bảo hộ cho công nhân viên của mình. 

Để được tư vấn, nhận báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung

  • Hotline: 0933.911.900.
  • Website: https://namtrungsafety.com/.
  • Email: info@namtrungsafety.com.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/namtrungsafety/.

Xem thêm :