Giày Hans một thương hiệu giày bảo hộ mới bước chân vào thị trường Việt Nam, nhưng với thiết kế thể thao, trẻ trung, năng động và siêu nhẹ thì Hans đang từng bước lấy được thiện cảm và lòng tin của người dùng ở Việt Nam. Các bạn đã biết về các sản phẩm nổi bật của thương hiệu giày Hans chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị ngay sau đây nhé!

Giày hans hs 77

Các sản phẩm : giày bảo hộ Hans được ưa chuộng nhất 2019

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu giày Hans

Hans là thương hiệu giày bảo hộ đến từ Hàn Quốc, các thiết kế của hãng này luôn có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để  đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. Các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là:

1.Giày Hans HS81

2.Giày Hans HS77

3.Giày Hans HS302

4.Giày Hans HS34

5.Giày Hans HS78

Nếu các anh em chưa trang bị cho các anh em một siêu phẩm giày bảo hộ thông minh của thương hiệu giày Hans Hàn Quốc thì đừng bỏ qua những em trong danh sách trên nhé!

Lý do nên sử dụng giày Hans?

Các thiết kế đến từ Hans cao cấp, thoáng mát, có lỗ thông khí sẽ mang tới cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm, tránh sự bí bức khi phải làm việc cả ngày dưới thời tiết nắng nóng.

Với sự đề cao khách trong tôn chỉ hoạt động của thương hiệu Hans, các loại giày Hans sẽ luôn đem tới cho người lao động sự thoải mái nhất và tiện lợi nhất khi sử dụng giày Hans. Người dùng sẽ cảm nhận được sự êm ái, tập trung khi làm việc, hiệu quả và năng suất công việc sẽ tăng lên. 

Giày hans

>>> Các sản phẩm giày bảo hộ chính hãng khác tại Namtrung Safety

Ngoài ra thì các tiêu chi khác như : cân nặng, kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm này cũng cực kì ấn tượng.

Mua giày Hans tại Namtrungsafety

Nếu các bạn lo sợ sẽ mua phải hàng kém chất lượng, giá cả đắt đỏ thì hãy đến với Namtrungsafety. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm giày bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng cao. Thêm nữa, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm này sẽ được bán ra với giá hợp lý, nhiều ưu đãi cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các anh em.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Namtrungsafety ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể về các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hans. Ngoài ra, nếu các anh em còn băn khoăn về bất kỳ sản phẩm bảo hộ lao động nào chúng tôi cũng sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết để các bạn có thể có lựa chọn tốt nhất cho mình.