Mũ bảo hộ lao động là hành trang cần thiết dành cho người lao động trước khi bước vào các môi trường làm việc công nghiệp nặng như cơ khí, xây dựng. Bởi ở những nơi làm việc như thế này thì các công nhân với kĩ sư thường xuyên phải tiếp xúc các loại máy móc, vật liệu có khối lượng lớn, sắc nhọn. Chính vì thế khó mà tránh khỏi các tai nạn lao động có thể xảy đến gây tổn thương cho công nhân.

Mũ bảo hộ SSEDA IV Hàn Quốc có vành rộng 01

Một trong những sản phẩm đảm bảo an toàn phần đầu được yêu thích nhất hiện nay đó chính là mũ an toàn Sseda có vành rộng. Thiết bị bảo hộ mũ Sseda có xuất xứ Hàn Quốc, trải qua quy trình kiểm định khắt khe, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE ANSI Z89, TCVN 6407-1998, được đánh giá rất cao.

Cấu tạo của mũ Sseda vành rộng

Mũ bảo hộ Sseda là sản phẩm bảo hộ được chế tạo từ vật liệu tốt nhất hiện nay nhựa ABS nguyên sinh khả năng bảo vệ an toàn cho người lao động rất cao. Nhựa ABS sở hữu tính năng chống va đập tốt, chống chịu lực cao, độ đàn hồi và độ dẻo cao từ đó mà khi có vật nặng va đập từ trên cao thì mức độ chấn thương sẽ giảm đi đáng kể.  Ngoài ra, phía bên trong mũ bảo hộ còn được trang bị thêm lớp lót xốp càng tăng khả năng an toàn cho người lao động. Tấm xốp mũ bảo hộ dày, rất êm, người lao động khi sử dụng cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.

Mũ bảo hộ SSEDA IV Hàn Quốc có vành rộng | Mặt sau

Mời quý khách xem thêm các loại sản phẩm mũ Seeda khác : Mũ SSEDA mặt trònMũ SSEDA mặt vuông

Chiếc mũ bảo hộ Hàn Quốc có phần quai mũ được làm từ chất liệu vải bạt độ bền cao, khó bị mài mòn, thân thiện môi trường, không bị dị ứng da. Bên cạnh đó, mũ an toàn Sseda có thể tăng giảm độ rộng hẹp sao cho người lao động cảm thấy thoải mái nhất. Thêm nữa, mũ an toàn nhập khẩu này  còn được trang bị thêm phần núm vặn để điều chỉnh mũ được cân bằng và ổn định, tránh tình trạng rơi, gây nguy hiểm cho người lao động.

Mũ bảo hộ Sseda cao cấp này được thiết kế các bộ phận có thể tháo rời để thay thế cái khác hoặc sửa chữa.  Thiết kế của mũ bảo hộ Hàn Quốc có vành rộng rất tiện lợi, để người lao động dễ dàng quan sát môi trường xung quanh, không gây cảm giác bị lóa khi làm việc dưới điều kiện ngoài trời nắng.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị mũ an toàn Sseda IV Hàn Quốc có vành rộng chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì nhanh tay nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để nhận được tư vấn chi tiết, giao hành nhanh chóng tận nơi, toàn quốc.