Từ xa xưa, con người đã biết mang giày để giúp giảm tổn thương cho bàn chân khi đi lại cũng như mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển. Ngày nay, với những môi trường làm việc chuyên biệt như cơ khí, luyện kim, dầu khí,… bạn cần những đôi giày đặc biệt hơn đó là giày bảo hộ lao động, để bảo vệ đôi chân tránh được những thương tích. Giày bảo hộ Ziben 186 là một trong những đôi giày bảo hộ toàn diện, có thể phù hợp với nhiều môi trường lao động khác nhau.

Lý do nên trang bị ngay giày bảo hộ lao động?

Bảo vệ chân trước môi trường xung quanh

Môi trường lao động tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố bên ngoài như: Nhiệt độ cao, nắng gió, mưa,.. Để bảo vệ đôi chân tránh được những tác nhân đó thì chỉ có giày bảo hộ mới thực hiện được.

Bảo vệ lòng bàn chân tránh các vật sắc nhọn

Những khu vực làm việc như: Xưởng cơ khí, công trình đang thi công,… luôn tồn tại rất nhiều vật sắc nhọn, có thể gây tổn thương cho lòng bàn chân của bạn bất cứ lúc nào. 

Giày bảo hộ với kết cấu đặc biệt bao gồm: Phần đến chắc chắn, lớp lót thép chống đinh, giúp bảo vệ đôi bàn chân trong điều kiện làm việc như vậy.

Bảo vệ chân trước những nguy cơ dập ngón, vật nặng đè

Việc bị các vật nặng rơi vào chân trong quá trình làm việc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu bạn chỉ sử dụng những đôi giày thông thường thì nguy cơ ngón chân bị dập, đè là điều khó tránh khỏi. Trong trường hợp này, chỉ có giày bảo hộ lao động với thiết kế mũi thép, có khả năng chịu lực, chống va đập mới có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho đôi bàn chân.

Ziben 186

Bảo vệ bạn trước các rủi ro liên quan đến điện

Tùy vào môi trường làm việc có các yếu tố nguy hiểm đến điện nào mà bạn sẽ lựa chọn giày bảo hộ cách điện hay giày bảo hộ chống tĩnh điện. Do 2 loại giày này có cơ chế hoạt động trái ngược nhau nên giày bảo hộ cách điện sẽ không có tính năng chống tĩnh điện và ngược lại.

Với giày bảo hộ cách điện, chúng sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ bị điện giật. Còn giày bảo hộ chống tĩnh điện lại bảo vệ những đồ vật mà người mang giày chạm vào khỏi dòng điện có thể truyền từ người sang vật. 

Giày bảo hộ chống trơn trượt

Môi trường làm việc nào cũng tồn tại các yếu tố trơn trượt. Vì thế, để hạn chế các rủi ro trượt ngã, bạn cần có giày bảo hộ. Chống trơn trượt là tính năng cơ bản của giày bảo hộ. Chúng được thiết kế đặc biệt, tăng độ bám dính trên bề mặt cũng như tăng ma sát khi di chuyển.

Bảo vệ chân trước những hóa chất – dung môi

Thời gian gần đây, xảy ra rất nhiều vụ tai nạn lao động liên quan đến bỏng xi măng. Nguyên nhân chủ yếu là do người lao động không mang giày bảo hộ hoặc có mang nhưng đó lại là sản phẩm kém chất lượng, không có khả năng chống hóa chất. 

Vì thế, khi tìm kiếm giày bảo hộ bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, để không mua phải giày không đảm bảo tiêu chuẩn, dẫn đến “tiền mất tật mang”. 

ziben-186

Giày bảo hộ Ziben 186 đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

Thiết kế bên ngoài

Ngay từ thiết kế bên ngoài, bạn đã khó có thể rời mắt trước phiên bản Ziben 186. Thuộc mẫu giày cao cổ, ZB-186 không vì thế mà trở nên nặng nề, hầm hồ. Thay vào đó, nhờ thiết kế tài tình cùng việc sử dụng chất liệu ưu việt, giày chỉ nặng vỏn vẹn 1000g/đôi.

Từng chi tiết trên giày đều được nhà sản xuất trau chuốt kỹ lưỡng, mang đến vẻ ngoài chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng.

Tính năng bảo hộ

Giày bảo hộ Ziben 186 mang trong mình tất cả những tính năng bảo hộ cơ bản cần có của một đôi giày bảo hộ. Và hơn thế nữa, với từng tính năng bảo vệ sản phẩm còn làm tốt hơn những đôi giày thông thường rất nhiều.

– Tính năng chống đâm xuyên: Lớp lót đế giày được làm từ hợp kim thép cán mỏng chống đâm xuyên hiệu quả

– Chống va đập: Mũi giày bọc thép carbon an toàn, chắc chắn, giúp phân tán lực rơi xuống tốt,giảm thiểu va đập ở mức tối đa.

– Khả năng chống dầu,chống axit: Đế giày được làm từ cao su tổng hợp, không bị ăn mòn bởi axit, hóa dầu.

– Khả năng chống nóng, chống lạnh tốt: Tấm lót giày 100% cotton, thấm hút tuyệt đối, giữ ẩm, thoát khí ưu việt.

– Chống tĩnh điện hiệu quả: Hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ môi trường làm việc có điện hở cho người lao động.

Đến đây thì bạn đã có thể tự tin rinh mẫu giày này về nhà chưa? Ghé qua Bảo Hộ Namtrung Safety ngay hôm nay, để trải nghiệm trên chân đôi giày trong mơ nhé!