Có rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động mà người lao động cần phải trang bị đầy đủ đó là: Mũ bảo hộ, găng  tay, áo bảo hộ,… Giày bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm được anh em lao động đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu được điều đó nên Namtrung Safety sẽ giới thiệu tới bạn giày bảo hộ Jogger CosMos. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé. 

Thông tin sản phẩm

– Mã sản phẩm: SAFETY JOGGER COSMOS

– Thương hiệu: Safety Jogger 

– Loại giày: Cao cổ, có dây

– Xuất xứ thương hiệu: Bỉ 

– Sản xuất: Trung Quốc

– Trọng lượng: 840g 

– Size Range: 38-47

– Dòng sản phẩm: Heavy duty

– Tiêu chuẩn: EN ISO 20345:2011

Cấu tạo và tính năng của giày bảo hộ Jogger CosMos

– Jogger CosMos được sản xuất từ chất liệu da thật nguyên tấm full grain 100%. Nhờ đó mà độ bền của giày bảo hộ lao động rất tốt. Đặc biệt chất liệu này có khả năng chống thấm nước hiệu quả. 

– Mũi giày bảo hộ có trang bị bọc thép chịu lực. Phần thép chịu lực này có khả năng phân tán lực nặng khi rơi xuống giày. Nhờ đó mà đôi chân tránh được tổn thương nguy hiểm. 

– Đế giày Jogger CosMos được làm từ chất liệu PU và TPU. Chất liệu TPU bền bỉ hơn so với cao su và PU thông thường. Còn PU được biết tới là loại vật liệu có khả năng chống thấm dầu và chống thấm nước rất tốt. Chính vì thế khi người lao động làm việc trong môi trường hóa chất thì đôi giày sẽ ngăn được hóa chân tiếp xúc vào chân và gây nguy hiểm đến làn da của bạn. Phần đế giày này còn có tác dụng chống trơn trượt hiệu quả, giảm xóc hiệu quả. 

– Phần cổ dày được sản xuất nối liền với phần thân da. Đây là thiết kế đặc biệt chỉ giày Jogger CosMos mới có. Nó có khả năng chống thấm nước và chống thấm dầu. 

– Miếng lót giày làm từ chất liệu SJ Flex. Chất liệu này có khả năng chống đâm thủng rất tốt. Hơn thế đặc tính dẻo của vật liệu này vượt trội hơn hẳn so với kim loại thông thường. Qua đó miếng lót giày sẽ bảo vệ đôi chân một cách an toàn khỏi những vật nhọn gây hại. 

– Ngoài ra, giày bảo hộ cách điện, chống sốc,…

Ứng dụng của giày bảo hộ Jogger CosMos

Giày bảo hộ Jogger CosMos và Jogger Nova ( phiên bản cao cổ ) sở hữu cấu tạo và tính năng vượt trội. Đã có nhiều đơn vị, nhà máy, xí nghiệp lớn chọn sản phẩm này để sử dụng. Môi trường làm việc phù hợp để sử dụng giày đó là: Công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, hầm mỏ, dàn khoan, tàu thuyền, công nghiệp hóa chất…

Sở hữu thiết kế năng động, thời trang thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng để đi làm, đi chơi, đi phượt, dã ngoại, leo núi,… 

Bài viết trên của cửa hàng bảo hộ Namtrung Safety đã cung cấp tới bạn đọc thông tin về giày bảo hộ Jogger CosMos. Việc bảo hộ lao động rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nên đừng chần chừ sắm cho bạn một đôi nhé.