Găng tay vải kaki là một trong những sản phẩm rất được các anh em kỹ sư, công nhân ưa chuộng. Điều gì khiến cho găng tay kaki được yêu thích đến vậy? Cùng Namtrungsafety tìm hiểu về loại găng tay bảo hộ này để biết lý do nhé!

gang-tay-vai-kaki

Găng tay vải kaki là gì?

Đây là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động an toàn, giá thành rẻ nhất hiện nay. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên mang nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu nước ta, phù hợp với các anh em kỹ sư, công nhân làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Với thiết kế gọn, nhẹ, mềm mại, dễ dàng sử dụng, găng tay vải kaki đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng các anh em kỹ sư, công nhân hoàn thành tốt các công việc của mình.

Những ưu điểm nổi trội

Mỗi 1 sản phẩm bảo hộ đều có đặc điểm ưu việt và công năng riêng, cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của găng tay vải kaki để trả lời câu hỏi tại sao nó lại được nhiều anh em lao động ưu ái đến vậy.

– Thiết kế rất gọn, nhẹ, phù hợp với môi trường lao động tại đất nước có khí hậu nóng, ẩm như nước ta.

gang-tay-vai-kaki-01

Xem ngay : top 8 loại gang tay bao ho đáng sử dụng nhất 2019

– Găng tay được làm từ chất liệu kaki có khả năng bám cao giúp các anh em có thể cầm, nắm các vật dụng khi lao động được chắc chắn hơn.

– Găng tay vải kaki làm giảm sự tiếp xúc giữa đôi tay của các anh em với các vật dụng lao động nên trong quá trình lao động đôi tay anh em sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể.

– Chất liệu vải kaki giúp găng tay bảo hộ thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng hơn kể cả trong thời gian lao động có kéo dài. Giá thành để các anh em có thể sắm một đôi găng tay bảo hộ lao động bằng vải kaki cũng rất rẻ nên càng tăng thêm sự sưa chuộng cho loại găng tay bảo hộ này.

Khi nào cần sử dụng găng tay kaki?

Loại găng tay này rất thích hợp cho các anh em thường xuyên phải lao động trong các môi trường thường xuyên phải cầm, nắm, bốc vác như các công việc tại các bên cảng, bốc vác vật liệu, sửa chữa máy móc,…

Với kiểu dáng hiện đại, công nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của TCVN, găng tay bảo hộ lao động bằng vải kaki đã và đang làm mưa làm gió trong thị trường găng tay bảo hộ lao động. Hơn nữa, do giá thành rẻ, chất lượng tốt nên găng tay vải kaki tại Namtrungsafety  đang là sản phẩm được các anh em kỹ sư, công nhân đánh giá rất cao. Nếu các anh em vẫn chưa biết đến sản phẩm thì sẽ thật đáng tiếc đó, đừng bỏ qua em sản phẩm chất lượng, giá cả lại “bèo” này nhé!

Nếu anh em còn những thắc mắc về các loại găng tay bảo hộ lao động nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Namtrungsafety để được tư vấn cụ thể hơn. Namtrungsafety cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất đến tay người sử dụng.

Namtrung Safety hận hạnh được đón tiếp!