Găng tay vải kaki là một trong những sản phẩm rất được các anh em kỹ sư, công nhân ưa chuộng. Điều gì khiến cho găng tay kaki được yêu thích đến vậy? Cùng Namtrungsafety tìm hiểu về loại găng tay bảo hộ này để biết lý do nhé!

gang-tay-vai-kaki

Găng tay vải kaki là gì?

Găng tay vải kaki là loại găng tay bảo hộ được làm từ vải kaki với kiểu dáng truyền thông và độ dài vừa đến cổ tay. Do được sản xuất trong nước lại thêm nguyên vật liệu phổ biến nên sản phẩm này có giá rất phải chăng, phù hợp với anh em kỹ sư, công nhân xây dựng, bốc vác,…

Những ưu điểm nổi trội

Mỗi 1 sản phẩm bảo hộ đều có đặc điểm ưu việt và công năng riêng, cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của găng tay vải kaki để trả lời câu hỏi tại sao nó lại được nhiều anh em lao động ưu ái đến vậy.

  • Thiết kế rất gọn, nhẹ, phù hợp với môi trường lao động tại đất nước có khí hậu nóng, ẩm như nước ta.

gang-tay-vai-kaki-01

  • Chất liệu vải phù hợp khi lao động: vải kaki có độ bám dính tốt hơn rất nhiều so với chất liệu cao su nên rất thuận tiện khi cần cầm, nắm vật dụng.
  • Thông thoáng khi sử dụng: vải kaki có nhiều khe hở thông gió nên khi dùng anh em sẽ không lo bị bí hơi, chảy mồ hôi gây khó chịu cho tay.
  • Cuối cùng, 1 điểm cộng cho đôi găng tay kaki là giá thành rất phải chăng mà tuổi thọ lại khá dài

Khi nào cần sử dụng găng tay kaki?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng găng tay kaki khi cần bốc vác vật nặng, thi công công trình xây dựng, sửa chữa máy móc,… vừa an toàn, bảo vệ đôi tay lại cũng thuận tiện, nhẹ nhàng không gây vướng víu.

Nếu anh em còn những thắc mắc về các loại găng tay bảo hộ lao động nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Namtrungsafety để được tư vấn cụ thể hơn. Namtrungsafety cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất đến tay người sử dụng.

Namtrung Safety hân hạnh được đón tiếp!