Đánh giá bài viết

Găng tay vải kaki là một trong những sản phẩm rất được các anh em kỹ sư, công nhân ưa chuộng. Điều gì khiến cho găng tay kaki được yêu thích đến vậy? Cùng Namtrungsafety tìm hiểu về loại găng tay bảo hộ này để biết lý do nhé!

gang-tay-vai-kaki

Găng tay kaki là một trong những sản phẩm được nhiều các anh em kỹ sư, công nhân lựa chọn. Găng tay làm từ vải kaki có nhiều những ưu điểm nổi trội giúp các anh em hoàn thành tốt các công việc của mình. Cụ thể những điều các anh em cần biết về găng tay này cụ thể như sau:

Găng tay vải kaki là gì?

Đây là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động an toàn, giá thành rẻ nhất hiện nay. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên mang nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu nước ta, phù hợp với các anh em kỹ sư, công nhân làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Với thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng, găng tay vải kaki hiện nay đã và đang trở thành người bạn đồng hành cùng các anh em kỹ sư, công nhân hoàn thành tốt các công việc của mình.

Những điều nên biết về găng tay kaki

Găng tay bảo hộ bằng vải kaki được sản xuất từ vải kaki chéo, chất dày dặn. Màu sắc của găng tay rất đa dạng nên các anh em có thể thỏa sức lựa chọn như: Màu xanh, đỏ, nâu hay đen… Găng tay gồm hai lớp thoáng và bền với lớp ngoài làm bằng vải bạt, lớp trong may bằng vải mỏng khá mềm mại nên các anh em có thoải mái sử dụng. Thông thường, một bó găng tay sẽ có 10 đôi.

Những ưu điểm nổi trội

Trước hết, găng tay được thiết kế rất gọn, nhẹ, phù hợp với môi trường lao động tại đất nước có khí hậu nóng, ẩm như nước ta.

gang-tay-vai-kaki-01

Tiếp nữa, găng tay được làm từ chất liệu kaki có khả năng bám cao giúp các anh em có thể cầm, nắm các vật dụng khi lao động được chắc chắn hơn.

Hơn nữa, do găng tay vải kaki làm giảm sự tiếp xúc giữa đôi tay của các anh em với các vật dụng lao động nên trong quá trình lao động đôi tay anh em sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể.

Ngoài ra, vải kaki giúp găng tay bảo hộ thông thoáng, dễ chịu cho người sử dụng hơn kể cả trong thời gian lao động có kéo dài. Giá thành để các anh em có thể sắm một đôi găng tay bảo hộ lao động bằng vải kaki cũng rất rẻ nên càng tăng thêm sự sưa chuộng cho loại găng tay bảo hộ này.

Nên sử dụng găng tay kaki ở đâu?

Loại găng tay này rất thích hợp cho các anh em thường xuyên phải lao động trong các môi trường thường xuyên phải cầm, nắm, bốc vác như các công việc tại các bên cảng, bốc vác vật liệu, sửa chữa máy móc,…

Với kiểu dáng hiện đại, công nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của TCVN, găng tay bảo hộ lao động bằng vải kaki đã và đang làm mưa làm gió trong thị trường găng tay bảo hộ lao động.

Hơn nữa, do giá thành rẻ, chất lượng tốt nên găng tay vải tại Namtrungsafety  đang là sản phẩm được các anh em kỹ sư, công nhân đánh giá rất cao. Nếu các anh em vẫn chưa biết đến găng tay vải kaki thì sẽ thật đáng tiếc đó, đừng bỏ qua em sản phẩm chất lượng, giá cả lại “bèo” này nhé!

Nếu anh em còn những thắc mắc về các loại găng tay bảo hộ lao động nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Namtrungsafety để được tư vấn cụ thể hơn. Namtrungsafety cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất đến tay người sử dụng.