Nếu các bạn đang tìm kiếm găng tay vải giá rẻ, chất lượng cao thì đừng bỏ qua các sản phẩm tại Namtrung Safety. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động, nhất là găng tay vải bạt, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và hài lòng nhất.

gang-tay-vai-bat

Găng tay làm từ vải bạt là gì? Những điều gì các anh em cần quan  tâm tới sản phẩm bảo hộ này?… Ngay sau đây Namtrung Safety sẽ cung cấp cho các anh em những thông tin đầy đủ và chính xác nhất, giúp các anh em có thể tự chọn cho mình một sản phẩm chuẩn hãng, giá đẹp.

Găng tay vải bạt là gì?

Găng tay làm từ vải bạt là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động an toàn, giá rẻ hiện nay đang được các anh em kỹ sư, công nhân ưa chuộng. Găng tay bảo hộ này sử dụng chất liệu 100% cotton, cùng các đường may chắc chắn, kỹ lưỡng gồm hai lớp vải.

Một là lớp vải bạt dày dặn và một lớp vải lót mỏng may trần. Chính vì vậy, sản phẩm găng tay vải bạt có tác dụng rất tốt về cả chống cháy, chống nắng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Đôi điều nên biết về găng tay vải

Đây là sản phẩm bảo hộ sử dụng chất liệu chủ yếu là vải bạt dày dặn. Màu sắc của găng bạt này thường là màu trắng ngà, phù hợp với nhiều các nhóm tuổi khác nhau. Đây là sản phẩm sử dụng 100% là vải thường hoặc thông thoáng, tạo sự dễ chịu khi sử dụng.

gang-tay-vai-bat

Sản phẩm này sử dụng chất liệu chắc chắn, bền, đẹp mắt và đã được công nhận bởi tiêu chuẩn TCVN tại Việt Nam. Có rất nhiều kích cỡ băng tay vải bạt để các anh em kỹ sư, công nhân có thế lựa chọn cụ thể là cỡ 7,8,9.

Những ưu điểm nổi bật

Mỗi sản phẩm bảo hộ lao động đều có những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Đối với găng tay bảo hộ bằng vải bạt cũng tương tự, rất nhiều những ưu điểm đã được tích hợp trong sản phẩm bảo hộ này. Cụ thể, các anh em có thể biết những ưu điểm như:

Trước hết, do sản xuất ngay tại Việt Nam nên giá thành của găng tay vải bạt rất rẻ. Hơn nữa, sản phẩm được may chắc chắn, kỹ lưỡng, có hai lớp vải nên giúp găng tay bảo hộ này có độ thông thoáng lớn, dễ dàng cầm nắm hơn.

gang-tay-vai-bat

Găng tay có khả năng che chắn vượt trội hơn các găng tay bảo hộ thông thường khác nên các anh hoàn toàn có thể yên tâm găng tay này có thể bảo vệ tốt các phần cổ tay, bàn tay hay các ngón tay hạn chế đến mức thấp nhất khi tiếp xúc với các vật hay môi trường nguy hiểm.

Găng tay bằng vải bạt còn có ưu thế trong việc hạn chế và giảm ma sát đến mức thấp nhất khi các anh em làm việc với các hàng hóa, ngăn cản khả năng nhiệt khi cắt gọt các kim loại để giúp cho da tay không bị tổn thương.

Các môi trường nên sử dụng

Găng tay bằng vải bạt có thể sử dụng trong nhiều các môi trường khác nhau, tùy mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng thì các anh em nên sử dụng trong các môi trường cụ thể là: Các xưởng cơ khí, xưởng thủ công hay các nhà máy gỗ, các công việc liên quan đến bốc dỡ hàng hóa, mang vác các đồ vật nặng,…

Lý do nên chọn mua găng tay vải bạt tại Namtrungsafety?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phân phối về sản phẩm găng tay bạt cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác. Tuy vậy, Namtrungsafety vẫn tự tin rằng đây là cơ sở cung cấp, phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất tại Việt Nam, được nhiều khách hàng lớn chọn là đối tác tin cậy để hợp tác. Mua găng tay vải bạt tại Namtrungsafety các anh em còn có cơ hội nhận được các đồ dùng bảo hộ tốt nhất, uy tín với giá thành cực kỳ hợp lý.

gang-tay-vai-bat

Cách thức đặt hàng: Các anh em có thể liên hệ trực tiếp qua Namtrungsafety để được tư vấn cụ thể. Liên hệ hotline: 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là những điều về găng tay vải bạt mà các anh em có thể biết thêm. Nếu còn những thắc mắc về găng tay bảo hộ, anh em có thể liên hệ với Namtrungsafety  để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.