Quần áo bảo hộ là trang phục không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí – xây dựng, điện lực,… hay những tổ chức có người lao động làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Hiện nay, quần áo bảo hộ được sử dụng chủ yếu tồn tại dưới 2 dạng: Một là mua sẵn, hai là đặt may riêng. Quần áo bảo hộ may sẵn hay đặt may đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là với doanh nghiệp của bạn thì đâu mới là hình thức phù hợp? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, để có được chọn lựa chính xác nhất nhé!

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo mua sẵn có ưu điểm gì?

Quần áo bảo hộ may sẵn là những bộ quần áo bảo hộ có sẵn, đã được may trước do các cơ sở may mặc may sẵn theo chỉ số, kích cỡ chung của người Việt Nam, chứ không may riêng cho một ai cả.

Tiện lợi, nhanh chóng cho người mua

Ưu điểm lớn của đồng phục may sẵn mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là chúng luôn có sẵn cho bạn lựa chọn. Bất cứ khi nào bạn cần, đều có thể mua chúng tại các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc ngay tại các doanh nghiệp lớn có bán lẻ trên toàn quốc.

Quần áo bảo hộ lao động

Tham khảo thêm :

Quy trình sản xuất, may quần áo bảo hộ lao động
Nên chọn quần áo bảo hộ nhập khẩu hay trong nước

Điều này giúp bạn không phải chờ đợi lâu để lấy sản phẩm. Đặc biệt, mua sẵn quần áo bảo hộ cực kỳ phù hợp với những công ty cần thêm số lượng ít trang phục bảo hộ cho những nhân viên mới vào. 

Tiết kiệm chi phí

Đồng phục may sẵn được thiết kế và cắt may hàng loạt nên chúng sẽ có giá thành thấp hơn đồng phục đặt may. Vậy nên, nếu không quá khắt khe về việc ăn mặc thì lựa chọn một mẫu đồng phục bảo hộ may sẵn cho công nhân là giải pháp lý tưởng để chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm của quần áo bảo hộ mua sẵn

Bên cạnh những ưu điểm trên thì quần áo bảo hộ mua sẵn cũng có một số hạn chế mà bạn cần biết.

Chất lượng quần áo bảo hộ không cao

Những bộ quần áo bảo hộ mua sẵn do được sản xuất hàng loạt nên chắc chắn chất lượng sẽ không bằng quần áo bảo hộ may riêng. Tình trạng lỗi chỉ, đường may thiếu chắc chắn là điều khó thể tránh khỏi.

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn

Không được đổi trả

Khi bạn mua sẵn, sẽ rất khó để bạn có thể đổi trả lại sản phẩm nếu như chúng bị lỗi. Chỉ trừ khi bạn mua trực tiếp tại các doanh nghiệp lớn uy tín.

Mẫu mã, kiểu dáng không đa dạng

Thêm một điểm trừ nữa mà bạn cần biết khi mua sẵn trang phục bảo hộ lao động, đó là bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn cho mẫu mã và kiểu dáng quần áo. Công nhân, kỹ sư của doanh nghiệp bạn có thể bị nhầm lẫn với các công ty khác là chuyện không quá ngạc nhiên khi sử dụng đồ mua sẵn.

Nên đặt may quần áo bảo hộ hay mua sẵn?

Với những phân tích trên đây thì bạn đã có được câu trả lời cho băn khoăn nên đặt may quần áo bảo hộ hay mua sẵn chưa? Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể cũng như yêu cầu của công việc mà bạn nên mua quần áo bảo hộ sẵn hay đặt may. Và dưới đây là một số lời khuyên của Namtrung Safety:

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Những trường hợp nên mua sẵn quần áo bảo hộ

– Cần trang phục bảo hộ lao động với số lượng không quá nhiều.

– Công ty không có nhiều chi phí để đầu tư cho trang phục.

– Cần quần áo bảo hộ trong thời gian ngắn.

Những trường hợp nên đặt may riêng quần áo bảo hộ

– Cần số lượng lớn quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cho nhiều đối tượng lao động khác nhau.

– Là doanh nghiệp lớn, cần định vị thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến đối tác, khách hàng. Vì nếu đặt may quần áo bảo hộ lao động bạn có thể in ấn logo hoặc hình ảnh của công ty mình lên áo đồng thời đặt may riêng, bạn sẽ có được mẫu thiết kế quần áo riêng và dĩ nhiên là không sợ bị “đụng hàng”.

Mua hay may quần áo bảo hộ ở đâu?

Bạn muốn mua sẵn hay đặt may quần áo bảo hộ đều có thể liên hệ với Nam Trung, để trải nghiệm dịch vụ.

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung hiện đang là đơn vị sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Nam Trung, bạn sẽ nhận được những tư vấn chân thành, chi tiết nhất, để từ đó chọn lựa được giải pháp phù hợp nhất cho trang phục bảo hộ lao động của doanh nghiệp mình.

quan-ao-bao-ve

Vì là cơ sở lớn nên tại đây bạn được thỏa sức chọn lựa các mẫu quần áo bảo hộ nếu mua sẵn hay được sở hữu những mẫu thiết kế bắt mắt nhờ đội ngũ thiết kế viên dày dặn kinh nghiệm.

Vậy, liên hệ tại Bảo Hộ Lao Động Nam Trung như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến theo hotline: 0932.911.900 (Miền Nam) – 0933.911.900 (Miền Bắc) hoặc gửi yêu cầu về hòm thư điện tử: info@namtrungsafety.com và đơn giản hơn nữa là để lại comment dưới bài viết là ngay lập tức bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. 

Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm sự khác biệt tại Namtrung Safety.