Khẩu trang 3M là dòng sản phẩm bảo hộ đang được sử dụng phổ biến ở nước ta từ cuộc sống thường ngày đến các ngành sản xuất như: hóa chất, sơn nước, hàn xì, dầu khí, luyện kim,… Cùng Namtrung Safety tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của khẩu trang 3M trong bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về thương hiệu 3M

uu-diem-vuot-troi-cua-khau-trang-3M

3M là 1 trong những thương hiệu bảo hộ lao động đình đám trên thế giới. Thành lập tại 1 trong những thị trường khó tính nhất thế giới- Hoa Kỳ, trải qua hơn 1 thế kỷ ( từ 1902) hình thành và phát triển, 3M ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường thế giới với sự xuất hiện tại hơn 70 quốc gia và thành lập chi nhánh tại Việt Nam vào năm 1994.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn đổi mới và bắt kịp nhu cầu của khách hàng cùng với sự đa dạng về sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm của 3M, đặc biệt là khẩu trang đã phủ khắp thị trường Việt Nam.

Vì sao chúng ta nên sử dụng khẩu trang chống bụi mịn 3M?

uu-diem-vuot-troi-cua-khau-trang-3M

>>> Khẩu trang 3M- 9001 chính hãng

1. Phân loại rõ ràng.

1 điểm đặc biệt của các sản phẩm khẩu trang 3M là chúng được phân loại rõ ràng cho các môi trường riêng biệt. Ví dụ như: khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống bụi mịn, khẩu trang có màng lọc chống độc, chống các bụi kim loại cho công nhân làm việc trong các ngành như: hàn xì, dầu khí, luyện kim, hóa chất,…

Việc phân chia rõ ràng như vậy giúp cho người dùng dễ dàng mua sắm theo nhu cầu của bản thân, tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm.

2. Vật liệu cao cấp.

Các sản phẩm khẩu trang 3M được sản xuất từ sợi có khả năng chống tĩnh điện cao cấp. Kết hợp với công nghệ hiện đại ở màng lọc bụi hoặc màng lọc than hoạt tính. Từ đó mang lại hiệu quả bảo vệ hô hấp tốt nhất, lại vừa an toàn cho làn da, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

3. Thiết kế thông minh.

Các mẫu khẩu trang 3M có thiết không được “gọn” giống như khẩu trang y tế. Phần chụp được tạo khung cứng và có thể sẽ khiến tầm nhìn bị cản trở nếu đeo chưa quen. Tuy nhiên, đây lại là 1 thiết kế vô cùng thông minh giúp cho khẩu trang ôm khít vào khuôn mặt, thoáng khí, không bị dính vào mặt, êm ái, thoải mái khi sử dụng.

4. Chất lượng đảm bảo.

Là 1 thương hiệu lâu đời tại Mỹ, 3M luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng tại Mỹ và nhiều thị trường khó tính khác. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng khẩu trang 3M chính hãng.

Các loại khẩu trang 3M được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hiện nay, thương hiệu 3M có các loại khẩu trang chống bụi sau:

1. Khẩu trang chống bụi mịn 3M- 9033.

uu-diem-vuot-troi-của-khau-trang-3M

>>> Khẩu trang 3M- 9033 chính hãng

Khẩu trang 3M-9033 có màng lọc tĩnh điện tiên tiến ngăn bụi hiệu quả lên đến 90% với các hạt bụi có kích thước nhỏ, mịn.

2. Khẩu trang 3M- 9001A

khau-trang3M-9001

Khẩu trang 3M- 9001A đạt tiêu chuẩn chất lượng KN90 tương ứng với khả năng loại bỏ đến 90% lượng bụi mịn pm2.5 tấn công đường hô hấp. Đây là sản phẩm có giá thành khá trong các dòng 3M- khoảng 15k/cái. Do sở hữu khả năng lọc bụi tốt nên khẩu trang 9001A được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày, các ngành công nghiệp bụi thường thấy như xây dựng, mộc, làm vườn.

3. Khẩu trang 3M- 9001V

khau-trang-3M-9001V

Đây là mẫu khẩu trang có van 1 chiều (theo chiều thở ra ngoài). Giúp cho không khí không bị hấp hơi bên trong gây nóng bức, bí khí khó chịu khi sử dụng.

4. Khẩu trang than hoạt tính 3M- 9041.

khau-trang-3M-9041

>>> Khẩu trang 3M-9041 chính hãng

Khẩu trang than hoạt tính 3M- 9041 có khả năng loại bỏ mùi khó chịu , khí độc, phù hợp với các công nhân làm việc tại môi trường độc hại như: phun sơn, phẩm nhuộm, in ấn, xăng dầu, hóa chất

5. Khẩu trang N95 3M 8822

khau-trang-3M-8822

Khẩu trang chống bụi mịn PM2.5 được trang bị van thở một chiều công nghệ mới. Có khả năng lọc sạch bụi mịn đến 95%, lại không bị bí hơi, nóng bức khi sử dụng. Khẩu trang này có thể được sử dụng trong cuộc sống thường ngày cũng như công nhân làm việc tại các ngành nghề như: luyện kim, xây dựng, xi măng, chế biến gỗ…

Trên đấy là những ưu điểm vượt trội của khẩu trang 3M mà Namtrung Safety muốn gửi tới quý bạn đọc. Hy vọng nhưng thông tim trên đây có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn khẩu trang chống bụi bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.