Mùa hè ở Việt Nam đối với những người làm việc ở môi trường ngoài trời luôn là một nỗi sợ hãi. Với công nhân, kỹ sư làm việc ở công trường cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi mùa nắng nóng đến, ae kỹ sư, công nhân cần phải trang bị thêm cho mình một số đồ bảo hộ để giảm tải bớt sự ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời & nhiệt độ cao.

Một trong những sản phẩm được ae lựa chọn đó chính là vành mũ che nắng. Sản phẩm này được gắn trực tiếp vào mũ bảo hộ, giúp cản ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào mặt và phần gáy ở phía sau.

Sản phẩm này chủ yếu được làm từ chất liệu Kaki dày dặn, chống nóng, chống tia UV và thấm hút mồ hôi tốt. Vành mũ che nắng có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều loại mũ khác nhau để người sử dụng lựa chọn. Ngoài công trường xây dựng thì sản phẩm này còn được sử dụng cho các công nhân làm công việc ngoài trời có sử dụng mũ bảo hộ.

Quý khách có nhu cầu mua vành mũ bảo hộ, vành mũ che nắng vui lòng liên hệ đến hotline : 0932.911.900 – 0933.911.900 để được tư vấn và đặt mua ngay hôm nay.