0933 911 900

Cọc tiêu giao thông

  6 items

  6 items

  Công ty bảo hộ lao động NamTrung Safety chuyên cung cấp các loại cọc tiêu giao thông chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và chất liệu. Mọi thắc mắc và đặt hàng quý hàng vui lòng gọi hotline : 0933.911.900 để được tư vấn miễn phí !

  Cọc tiêu giao thông thường được đặt ở đường giao thông để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết phần đường an toàn, phần đường nguy hiểm, có chướng ngoại vật và hướng đi của tuyến đường. Cọc tiêu giao thông còn được sử dụng để bảo vệ các phương tiện giao thông khỏi văng ra khỏi phần đường của mình.  Ngoài ra cọc tiêu giao thông còn được sử dụng trong các công trường xây dựng hay các trường thi bằng lái xe

  Cọc tiêu giao thông thường được thiết kế với 3 loại chất liệu khác nhau :

  + Cọc tiêu nhựa: sản phẩm này được sản xuất từ nhựa cứng PVC. Quý khách có thể đặt sản xuất theo ý của mình ( Chiều cao, rộng, đế )
  + Cọc tiêu cao su: được sản xuất từ cao su, sử dụng trong các trường hợp dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải.
  + Cọc tiêu inox: Được làm bằng vật liệu inox mẫu mã bắt mắt thường được sử dụng tại những nơi để cách ly giữa các khu vực

  Mời quý khách xem một số loại cọc tiêu giao thông được cung cấp trực tiếp tại www.namtrungsafety.com