Hình ảnh những chiếc nón bảo hộ từ lâu đã trở nên quá quen thuộc tại các công trường xây dựng, cảng biển, hầm mỏ… Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm thực sự tốt với công việc cũng như túi tiền của mình thì yếu tố tiên quyết hàng đầu chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ phân phối nón bảo hộ ở Cần Thơ, được khách hàng đánh giá là tốt nhất hiện nay.

nón bảo hộ ở Cần Thơ

Tỉnh táo khi mua mũ bảo hộ trên thị trường hiện nay

Với nhu cầu sử dụng mũ bảo hộ ngày càng lớn như hiện nay, việc mọc lên các cơ sở cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó có nón bảo hộ cũng xuất hiện ngày một nhiều. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc mũ bảo hộ tại các cửa hàng kinh doanh đồ bảo hộ lao động, tại các trung tâm thương mại hay thậm chí là chợ dân sinh. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào trên đây cũng mang đến sản phẩm chất lượng, từ các thương hiệu uy tín.

nón bảo hộ ở Cần Thơ giá rẻ

Thực tế là đã có rất nhiều dòng mũ Trung Quốc nhập lậu được bày bán tại nước ta. Trình độ gia công kém cộng thêm nguồn nguyên liệu xử lý không đúng quy trình sẽ làm mũ chóng hỏng, vỡ chỉ sau 1 đến 2 lần rơi. Vì thế, chắc chắn chúng không thể đảm bảo an toàn cho người dùng. Đó còn chưa kế để đến việc mũ bảo hộ Trung Quốc rẻ tiền còn làm ảnh hưởng đến sự thoải mái khi sử dụng của người lao động.

Tiêu chuẩn của mũ bảo hộ chất lượng

Mũ bảo hộ chất lượng cần đảm bảo tiêu chuẩn gì?

Mũ bảo hộ phải được OSHA phê duyệt, đáp ứng các tiêu chí tối thiểu được thiết lập theo Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) và Hiệp hội Thiết bị An toàn Quốc tế (ISEA), theo tiêu chuẩn ANSI/ISEA Z89.1-2009 hiện hành. Theo đó, ANSI chia mũ bảo vệ thành các loại (Types) và các dạng (Classes) khác nhau. Trong đó, Types biểu thị mức độ bảo vệ đầu dưới tác động của lực còn các dạng khác thì chỉ mức độ hiệu suất điện.

Các dạng mũ bảo hộ (Types)

  • Type I: Mũ bảo hộ dạng I được thiết kế để giảm lực tác động do một cú đánh chỉ vào đỉnh đầu. Ví dụ, có thể do búa hoặc súng bắn đinh rơi từ trên cao xuống.
  • Type II: Mũ bảo hộ dạng II nhằm giảm lực tác động bên do một cú đánh lệch tâm, từ bên hông hoặc chệch đỉnh đầu. 

nón bảo hộ ở Cần Thơ uy tín

Có thể bạn quan tâm : Ý nghĩa màu sắc của mũ bảo hộ lao động

Các dạng khác (Classes)

  • Class E (Electrical): Mũ bảo hộ loại E được thiết kế để giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp cao và cung cấp khả năng bảo vệ điện môi lên đến 20.000 volt (nối đất). Tuy nhiên, lượng điện áp bảo vệ này chỉ được chỉ định cho đầu và không phải là dấu hiệu bảo vệ điện áp được phân bổ cho toàn bộ cơ thể người sử dụng.
  • Class G (General): Mũ bảo hộ loại G được thiết kế để giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp thấp và cung cấp bảo vệ điện môi lên đến 2.200 volt (nối đất). Tương tự như mũ bảo hộ dạng Class E, Lượng bảo vệ điện áp của mũ Class G cũng chỉ được chỉ định cho đầu và không tính đến bảo vệ điện áp được phân bổ cho toàn bộ người dùng.
  • Class C (Conductive): Mũ cứng loại C không nhằm bảo vệ chống tiếp xúc với dây dẫn điện. Thay vào đó, mũ cứng Class C bảo vệ người đeo khỏi va chạm đồng thời giúp tăng khả năng thở thông qua vật liệu dẫn điện hoặc thêm thông gió.

Một số thương hiệu mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng

  • Các thương hiệu mũ bảo hộ Việt Nam: Thùy Dương, Nhật Quang, Bảo Bình. Với trình độ sản xuất ngày một nâng cao cộng với giá thành hợp lý, mũ bảo hộ thương hiệu Việt đã và đang chiếm được cảm tình của người dùng trong nước.
  • Các thương hiệu mũ bảo hộ nhập khẩu: Nổi bật trên thị trường Việt Nam là các dòng sản phẩm mũ bảo hộ 3M (Mỹ); Sstop, Kukje, Sseda, Prism (Hàn Quốc)…

Mua mũ bảo hộ chất lượng tại Cần Thơ

Namtrung Safety là hệ thống cửa hàng phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động nổi tiếng tại nước ta. Sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Nam Trung tự hào là cái tên được người dùng nhắc đến nhiều nhất khi có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động. 

nón bảo hộ tại Cần Thơ

Hiện nay, Nam Trung đã có cửa hàng phân phối chính thức tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước, giúp người dùng có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với mũ bảo hộ chất lượng.

Với việc phân phối số lượng lớn các dòng mũ bảo hộ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, công ty hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tình với khách hàng sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp với công việc cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Để tham khảo chi tiết các dòng mũ bảo hộ, khách hàng tại Cần Thơ vui lòng truy cập website: https://namtrungsafety.com/ hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0932.911.900.