Namtrung Safety là đơn vị chuyên phân phối, sỉ lẻ các loại vải lau giá rẻ trên toàn quốc. Các loại giẻ lau phục vụ cho lau chùi máy móc, thiết bị,… Namtrung cung cấp các loại vải lau đa dạng, chất lượng, bền, đẹp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để anh em có thể tham khảo.

gie-lau-gia-re

Hình ảnh giẻ lau giá rẻ

Ngày nay, hoạt động công nghiệp phát triển, các máy móc thiết bị thường xuyên phải hoạt động, làm việc để đảm bảo năng suất. Vậy nên phải thường xuyên lau chùi để gia tăng tuổi thọ của máy móc. Để có những thiết bị cơ khí và máy móc sạch sẽ đã có sự góp phần không nhỏ của giẻ lau. Vậy các loại giẻ lau công nghiệp có đặc điểm và tính năng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đa số các loại giẻ lau được tận dụng từ các sản phẩm lỗi từ các công ty nhà máy dệt vải, vải nhuộm hay các xưởng may quần áo. Giẻ lau có thể có nhiều kích cỡ khác nhau, miếng nhỏ vụ hoặc miếng to bằng khổ A4 hay A3. 

Đặc điểm của các loại giẻ lau

Đặc điểm nổi bật của các loại vải lau giá rẻ hiện nay:

 • Giẻ lau công nghiệp được chia làm 2 loại chính: Giẻ lau trắng và giẻ lau màu.
 • Các loại giẻ lau trắng được phân theo chất liệu của vải. Hầu hết chất liệu để làm ra sản phẩm này đó là từ chất liệu cotton 100%.
 • Vải 100% sợi PE: Polyester, được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các sản phẩm phục vụ người tiêu dùng như: Quần áo, đồ nội thất, gia dụng, vật liệu cách điện, vải công nghiệp,…

Kích thước của giẻ lau:

 • Đây là loại giẻ nguyên miếng, có nhiều kích thước (20 x 30), (20 x 40), (30 x 30), (30 x 40), (40 x 40). 
 • Loại vải may can các miếng nhỏ lại, kích thước (30 x 30), (40 x 40).
 • Các loại giẻ lau to có kích thước từ: 30cm  x 40cm, 40cm x 50cm, 50cm x 60cm,…

vai-lau-gia-re-co-nhieu-kich-thuoc-khac-nhau

Giẻ lau giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau

Tính năng của các loại giẻ lau

 • Sản phẩm có khả năng thấm hút nước, dầu mỡ và các chất bẩn rất tốt và các loại giẻ này chùi sạch sẽ hơn so với những loại giẻ lau thông thường. 
 • Vải được làm từ chất liệu sợi Polyester có tính năng không hút ẩm, nhưng hấp thụ dầu rất tốt. Chính vì vật khi lau chùi không bị dính lông lên các thiết bị máy móc.
 • Sản phẩm dễ dàng sử dụng và dễ giặt giũ, phơi phóng. 
 • Loại giẻ lau nguyên tận dụng được tối đa bề mặt của sản phẩm. Phù hợp cho những xưởng cơ khí có diện tích trung bình, lớn.
 • Ngoài việc sử dụng trong công nghiệp, lau chùi máy móc thì sản phẩm này còn được sử dụng thường xuyên trong căn bếp, cửa kính của mỗi gia đình. 

Xem thêm:

Nên lựa chọn mua các loại giẻ lau ở đâu

Hiện nay, người tiêu dùng rất quan tâm đến tiêu chí an toàn và đảm bảo sức khỏe vì vậy khi mua hàng rất cẩn thận. Có nhiều sản phẩm giẻ lau sau khi xuất xưởng không được đảm bảo, phân loại chưa chuẩn, có thể bị dính các vật nhọn như: Mảnh kim loại, móc khóa, khuy áo,, vật lạ gây xước cho máy móc, thiết bị, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó là độ thấm nước, thấm dầu kém. Những sản phẩm này không được kiểm tra kĩ càng nhưng vẫn được bày bán. Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở uy tín là một điều cần thiết. 

gie-lau-gia-re

Namtrung Safety- địa chỉ bán giẻ lau giá rẻ tại Hà Nội

Namtrung Safety tự hào là một cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối, sỉ lẻ các sản phẩm vải lau giá rẻ đảm bảo chất lượng, bền, đẹp với nhiều mẫu mã và bảo đảm sức khỏe của người tiêu dùng. Đảm bảo cho người sử dụng có một đôi bàn tay khỏe mạnh, không lo bị tổn thương. 

Giẻ lau giá rẻ, hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình sản phẩm hữu ích này. Nếu anh em có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xin vui lòng truy cập web: namtrungsafety.com để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.