Mũ bảo hộ có kính là sản phẩm được cải tiến từ những sản phẩm mũ bảo hộ lao động thông thường. Phần kính che toàn bộ mặt này giúp cho người lao động đảm bảo an toàn khi làm việc ở những môi trường đặc thù như : Cắt cỏ, hàn xì, phun thuốc trừ sâu…

Cấu tạo sản phẩm mũ bảo hộ lao động có kính chống bụi

Mũ bảo hộ lao động có kính chống bụi có cấu tạo gồm 4 phần:

  • Vỏ mũ: Được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, có khả năng chống nắng, chống mưa, chịu lực ma sát cao. Vỏ mũ có khả năng cách điện, chịu nhiệt. Vỏ mũ có thiết kế thêm phần vành phía trước có chức năng che mưa, ngăn không cho nước mưa tạt vào mặt. Ngoài ra, vỏ mũ có các điểm gờ, giúp người sử dụng có thể dễ dàng lắp các phụ kiện đồ bảo hộ như: vành mũ chống nắng, kính hàn..
  • Đai mũ: một chiếc mũ bảo hộ bao gồm từ 4 đến 6 đai mũ được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp polypropylene cực kỳ bền chắc. Đai mũ ôm sát lấy đầu người sử dụng, có chức năng chống xung lực vật lý khi có vật va chạm vào đầu.
  • Quai mũ: Làm từ chất liệu sợi tổng hợp giống hệt như đai mũ. Quai mũ sử dụng để giữ mũ vào đầu luôn cố định. Quai mũ có nút điều chỉnh sao cho vừa với kích thước đầu người nhất.
  • Kính chống bụi: Kính chống bụi được làm từ chất liệu nhựa dẻo không xước có khả năng ngăn bụi bẩn trong quá trình khoan cắt bê tông. Kính chống bụi có thể tháo lắp dễ ràng để tiện công tác vệ sinh hoặc thay mới.

Công dụng của mũ bảo hộ chống bụi

Mũ bảo hộ lao động có 2 tác dụng chính: bảo vệ đầu người lao động khỏi các xung lực vật lý, chống hóa chất vào đầu… chống bụi hiệu quả. Sản phẩm mũ bảo hộ đặc biệt này ngoài kết hợp kính có thể kết hợp thêm chụp tai chống ốn cực kì tiện lợi và gọn gàng. Đảm bảo an toàn đầu, bảo vệ thị giác và bảo vệ thính giác.

Hầu hết các sản phẩm mũ bảo hộ có kính được bán tại Namtrung Safety đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như : Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Pháp… Đảm bảo chất lượng cao, an toàn 100% cho người sử dụng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline : 0932.911.900 (Miền Bắc) – 0933.911.900 (Miền Nam) để được tư vấn miễn phí !