0933 911 900

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

  38 items

  38 items

  Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

  Giày bảo hộ lao động nhập khẩu là sản phẩm bảo hộ được rất nhiều người lựa chọn vì tính năng ưu việt của nó, giày nhập khẩu với đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với đa dạng mẫu mã chủng loại và size cho bạn lựa chọn.

  Công ty bảo hộ NTS tự hào là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo bàn chân luôn được an toàn, chống va đập, chống đâm xuyên kể cả chống trơn trượt, thiết kế thời trang năng động, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi. Liên hệ mua : 0933 911 900.

  Thương hiệu giày nhập khẩu nổi bật tại NTS

  Giày bảo hộ nhập khẩu Jogger: Jogger là thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng và đương nhiên sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, làm từ những chất liệu tốt, tính năng vượt trội như: Chống đâm xuyên, chống nước, chống axit,…

  Giày bảo hộ nhập khẩu KPR: Giày nhập khẩu chính hãng từ Singapore với chất lượng tốt nhất với tính năng vượt trội đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

  Hãy liên hệ với công ty bảo hộ lao động NTS để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao và mang về những sản phẩm giày nhập khẩu chính hãng.