Thị trường bảo hộ lao động trong những năm gần đây vô cùng sôi động. Bên cạnh lợi ích giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua hàng hơn thì vấn đề nhiều cơ sở bán hàng giả, hàng kém chất lượng lại khiến không ít khách hàng hoang mang. Nếu bạn đang làm việc tại đây thì hãy bỏ túi nhanh địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín Vĩnh Phúc.

giày bảo hộ vĩnh Phúc

Tầm quan trọng của công tác bảo hộ lao động 

Nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn lao động

Việt Nam đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước nên các ngành công nghiệp phát triển ở khắp mọi nơi. Bên cạnh việc thúc đẩy kinh tế phát triển, môi trường công nghiệp cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho người lao động.

Theo báo cáo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, ngành xây dựng là ngành có tổng số vụ tai nạn cao nhất trong các ngành nghề công nghiệp, chiếm 15% tổng số vụ tai nạn lao động, đứng sau là sản xuất vật liệu, dệt may và da giày. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn lao động?

tai nạn lao động

Có rất nhiều nguyên nhân mà tập trung là do chủ lao động không xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn; không huấn luyện hoặc huấn luyện chưa đầy đủ cho người lao động; ý thức bảo vệ bản thân của người lao động chưa cao. Trong đó, công tác bảo hộ lao động chưa được quan tâm đúng mức là nguyên nhân chiếm đến 18% trong tổng số các nguyên nhân dẫn đến tai nạn lao động hiện nay.

Trang thiết bị bảo hộ lao động gồm những gì?

Trang thiết bị bảo hộ lao động là những dụng cụ, thiết bị được doanh nghiệp, công ty, chủ sở hữu người lao động trang bị cho người lao động của mình, nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu những thương tổn có thể xảy ra nếu chẳng may gặp phải các tai nạn lao động. Trang thiết bị bảo hộ cơ bản gồm có:

Trang thiết bị bảo hộ

  • Quần áo bảo hộ lao động: Ngoài chức năng cơ bản là bảo hộ thân thể cho công nhân, quần áo bảo hộ lao động còn được sử dụng với mục đích nhận diện dễ dàng trong công việc.
  • Mũ bảo hộ lao động: Mũ bảo hộ lao động có nhiệm vụ che nắng, che mưa, giảm bớt độ nóng ở mọi môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt, vật dụng này có vai trò giữ an toàn cho vùng đầu người lao động, giúp hạn chế đến mức thấp nhất các thương tổn xảy ra cho khu vực này.
  • Giày bảo hộ lao động: Bàn chân là vị trí dễ xảy ra các tai nạn như: Dập ngón, đâm xuyên bởi các vật sắc nhọn, trượt ngã… Sử dụng giày bảo hộ sẽ giúp bạn tránh được các tai nạn có thể xảy đến với đôi bàn chân. 
  • Kính bảo hộ lao động: Trong quá trình làm việc có rất nhiều tác nhân có hại, có thể làm tổn thương đến mắt như: Nhiệt độ, bụi bẩn, tia UV,… Và kính bảo hộ được dùng để bảo vệ an toàn cho “cửa sổ tâm hồn”.
  • Găng tay bảo hộ lao động: Sử dụng găng tay bảo hộ giúp công việc bưng bê, khuân vác,… trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và hơn nữa, sử dụng găng tay chính là cách để bạn giảm thiểu các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc: Bụi bẩn, nhiệt độ, nước, dầu, hóa chất…

Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa khả năng bảo vệ an toàn của các trang thiết bị bảo hộ trên, bạn cần mua được sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tại Vĩnh Phúc uy tín

Namtrung Safety – Địa chỉ cung cấp đồ giày bảo hộ hàng đầu Việt Nam

Tại Vĩnh Phúc, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại, chợ và thậm chí là được bày bán trên vỉa hè. Vậy thì đâu mới là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn?

Giày bảo hộ Nam Trung

Namtrung Safety – Hệ thống cung cấp giày bảo hộ lao động số 1 tại Việt Nam chính xác là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc trên. 100% giày bảo hộ có mặt tại Nam Trung đều là sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu bảo hộ lớn trên thế giới: Jogger, Kingsman, Hans, K2… Vì thế, sẽ không có chuyện hàng giả, hàng kém chất lượng có cơ hội trà trộn.

Bên cạnh cung cấp giày bảo hộ thì Nam Trung còn được đông đảo các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao về các sản phẩm bảo hộ lao động khác: Quần áo, găng tay, mũ, mặt nạ, kính mắt… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Vậy, liên hệ mua hàng tại Namtrung Safety như thế nào?

Mua giày bảo hộ tiện lợi tại Namtrung Safety

Hệ thống showroom bảo hộ Nam Trung hiện đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, để đáp ứng nhu cầu bảo hộ lao động ngày một lớn hiện nay. Tại Vĩnh Phúc vẫn đang trong giai đoạn triển khai nên khách hàng tại đây có thể mua sắm trực tuyến qua:

Sale 20% giày bảo hộ

Hotline: 0933.911.900 – 0932.911.900

Website: https://namtrungsafety.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/namtrungsafety/

Youtube: https://www.youtube.com/c/namtrungsafety

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, còn mọi thứ đã có Nam Trung Safety lo. Sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh nhất đến tay khách hàng trong vòng 48h. Quý khách được phép kiểm tra hàng và thử hàng trước khi thanh toán, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, bảo hành dài hạn.

Namtrung Safety hân hạnh được phục vụ quý khách !