Chức năng chính của giày bảo hộ đó chính là bảo vệ đội chân khỏi những yếu tố nguy hiểm. Việc trang bị giày bảo hộ là rất quan trọng và cần thiết. Trong bài viết này của namtrungsafety.com chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm giày bảo hộ K2 – OT04. 

Thông số kỹ thuật

  • Nhà sản xuất: K2 
  • Nước sản xuất: Hàn Quốc 
  • Tiêu chuẩn: EU CE EN 345,TCVN 2606-78 
  • Chất liệu: Da xịn 
  • Cấu tạo:Mũi thép + Đế thép 
  • Màu sắc: Đen

Đặc điểm của giày bảo hộ K2 – OT04

Nếu muốn lựa chọn được giày bảo hộ đáp ứng nhu cầu làm việc thì người dùng cần nắm bắt đặc điểm, tính năng của giày bảo hộ. Sau đây là thông tin về tính năng, thiết kế của giày K2 – OT04:

Giày đạt tiêu chuẩn EU CE EN 345,TCVN 2606-78

Giày K2 – OT04 đạt tiêu chuẩn EU CE EN 345,TCVN 2606-78. Chính vì thế người dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Giày trước khi được xuất ra thị trường đã trải qua quá trình sản xuất, kiểm duyệt nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm vượt qua bài test chất lượng mới có thể bán ra cho người tiêu dùng. 

Chất liệu da xịn có độ bền cao

Bề mặt ngoài của giày được sản xuất từ chất liệu da xịn với độ bền cao. Mặt giày có độ nhẵn mịn, mượt mà, khả năng chống thấm nước, hạn chế khả năng bám bụi và đặc biệt là dù đi giày trong thời gian dài cũng không bị bong tróc. 

Cấu tạo mũi thép chống va đập

Giày K2 – OT04 có phần mũi giày được cấu tạo từ mũi thép với khả năng chống va đập tốt. Nhờ đó giày có thể bảo vệ phần ngón chân toàn khỏi những nguy hiểm, nhất là các vật nặng rơi vào chân. 

Đế thép chống đâm xuyên

Phần đế giày có trang trị đế thép với khả năng chống đâm xuyên. Bảo vệ chân khỏi tổn thương từ các vật nhọn đâm xuyên như : đinh, mảnh vụn sắt thép, mảnh chai,…. 

Thiết kế đẹp mắt

Giày K2 – OT04 sở hữu thiết kế đẹp mắt, trẻ trung, phong cách. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Ứng dụng của giày bảo hộ K2 – OT04

Giày bảo hộ K2 – OT04 đáp ứng các điều kiện bảo vệ đôi chân an toàn khi làm việc. Đồng thời giày cũng sở hữu thiết kế đẹp mắt nên phù hợp để sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau như : xây dựng, nhà máy, xí nghiệp,….  

Lưu ý khi mua giày bảo hộ K2 – OT04

Để chọn được giày bảo hộ phù hợp với yêu cầu công việc, bảo vệ đôi chân an toàn thì người dùng cần chú ý một số vấn đề sau :

  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích cỡ chân, tránh chọn giày quá rộng hoặc quá chật. 
  • Chọn dòng sản phẩm có đầy đủ tính năng bảo vệ đôi chân. 
  • Tuỳ vào môi trường công việc để lựa chọn giày có các chức năng như : chống va đập, chống đâm xuyên, chống thấm nước,…. 
  • Nên chọn nhà phân phối uy tín để mua được giày bảo hộ đảm bảo chất lượng. 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc thông tin về giày bảo hộ K2 – OT04. Hãy luôn sử dụng giày bảo hộ để đảm bảo an toàn cho đôi chân và tránh được tai nạn lao động không đáng có khi làm việc. Chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.