Giày bảo hộ Hans HS-12HD-1 là sự lựa chọn hàng đầu cho các anh em đã và đang làm trong các công trường xây dựng, nhà máy, phân xưởng hay nhà máy chế tác… Lý do nào giúp Hans HS12 được ưa thích tại nước ta cũng như nhiều quốc gia khác đến vậy? Dưới đây Namtrungsafety sẽ giúp cho anh em tháo gỡ thắc mắc ấy.

giay-bao-ho-lao-dong-hs-12hd-1-01

Giày Hans HS12 – là một trong những sản phẩm giày bảo hộ của thương hiệu Hans Safety đến từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm giúp anh em công nhân, kỹ sư bảo vệ đôi chân khỏi những môi trường làm việc khắc nghiệt. Giày được sản xuất với các chất liệu bền, lỳ và có khả năng chịu được nhiều môi trường khác nhau. Mời anh em tìm hiểu ưu điểm nổi bật của sản phẩm ở phần tiếp theo.

Ưu điểm nổi bật của giày Hans HS-12HD-1

Cũng giống như rất nhiều các thiết kế khác của thương hiệu Hans, HS12 là “siêu phẩm” được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp nhất với các môi trường của các anh em kỹ sư, công nhân. Cụ thể, Hans HS12 có những ưu thế nổi trội như sau:

giay-bao-ho-lao-dong-hs-12hd-1-01

Trước hết, giày được sản xuất bằng các chất liệu bền, lỳ phù hợp với đa dạng các loại môi trường làm việc. Giày đảm bảo các thông số kỹ thuật chuẩn của quốc tế, có uy tín cao trong khu vực và trên thế giới.

Hơn nữa, giày bảo hộ lao động có trọng lượng vừa phải giúp cho người dùng có thể di chuyển trong thời gian dài mà không cảm thấy đau chân, khó chịu. Giày có khả năng chống thấm tốt, khả năng chống tĩnh điện lớn, rất bền, có thể chịu được áp lực lớn, có thể chống lại các vật sắc nhọn đâm xuyên…

Các môi trường lao động có thể sử dụng giày Hans HS12 là rất đa dạng: từ các môi trường làm việc trong nhà đến ngoài trời, từ di chuyển xa đến di chuyển gần,… Giày có kiểu dáng thể thao những cũng không hề kém lịch sự, do vậy cũng không quá khó hiểu khi Hans HS12 rất được ưa chộng.

Điểm cộng lớn nhất mà Hans HS12 có so với các thiết kế trước đây là giá thành phải chăng, các chất liệu hay các thông số kỹ thuật khác đều được cải tiến đến hoàn hảo.

Thông số cụ thể của giày Hans HS-12HD-1

Nếu các anh em kỹ sư, công nhân muốn tìm kiếm một đôi giày bảo hộ thông minh thì việc tìm hiểu các thông số kxy thuật của giày là điều rất cần thiết. Điều này giúp anh em có thể xem xét, lựa chọn được các sản phẩm sao cho phù hợp môi trường làm việc, khả năng tài chính của bản thân.

Giày bảo hộ Hans HS-12HD-1 | Gót giày

Cụ thể, giày Hans mang các thông số đạt chuẩn chất lượng của xứ sở kim chi như sau:

Về chất liệu, Hans HS12 được sản xuất từ 100% là da bò tự nhiên nên độ bền cao hơn. Phần đế của HS12 là Pyrone/cao su giúp giày có thể bám dính tốt trong nhiều môi trường khắc nghiệt, chống dập ngón, khả năng chống tĩnh điện tốt, khả năng chống trượt cao, chống được đinh, các vật sắc nhọn đâm xuyên.

Về màu sắc, giày Hans HS12 có màu duy nhất là xám trắng. Đây là màu bắt mắt, không dễ bị bám bẩn, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau của anh em công nhân.

Về kích cỡ, HS12 có kích cỡ đa dạng từ 225 ~ 300 mm giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Trên đây là những điều thú vị mà namtrung safety muốn cung cấp cho anh em. Nếu anh em nào còn lăn tăn về giày Hans hay bất kỳ các sản phẩm bảo hộ lao động nào khác có thể trực tiếp liên hệ với namtrungsafety để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn đầy đủ hơn. Namtrungsafety cam kết cung cấp cho anh em các sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt đối!