Trên thị trường giày bảo hộ có những phân khúc giá nào ? Giày bảo hộ bao nhiêu tiền phụ thuộc và các yêu tố như : nước sản xuất, chất liệu sản xuất, thương hiệu sản phẩm… Cùng Namtrung Safety tìm hiểu giá một số thương hiệu giày bảo hộ lao động hiện nay có trên thị trường.

Dòng thấp cấp ( Sử dụng cho công nhân )

Giá thành sản phẩm : 80.000 vnđ – 200.000 vnnđ

Đôi với dòng thấp cấp sử dụng cho ae công nhân chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những dòng giày bảo hộ được sản xuất tại Việt Nam như : ABC , XP…

giày bảo hộ xp

Những dòng sản phẩm này được làm từ đế cao su, đế kếp, da PU.

Nhận xét về sản phẩm : Giá thành rẻ tuy nhiên đi dễ dẫn đến đau chân, bí bức dẫn đến hôi chân

Dòng trung cấp 1 ( Sử dụng cho công nhân , kỹ sư )

Giá thành sản phẩm : 450.000 vnđ – 690.000 vnnđ

Với dòng sản phẩm này thì có khá nhiều sản phẩm để ae lựa chọn. Điển hình những mẫu sản phẩm hot như : Karl Classic ( 450k ) , Jogger bestboy ( 450k ), Kingsman Runner ( 650k ) hay kingsman X ( 690k )

giày bảo hộ kingsman runner

Ở dòng này thì các sản phẩm giá 450k hầu hết được làm bằng da tổng hợp cao cấp, đế PU tự phân hủy thân thiện môi trường. Còn những dòng 650k trở lên thì được làm bằng vải mesh và đế cao su siêu bền bỉ.

Nhận xét : Vừa túi tiền, chất lượng tốt, nên sử dụng

Dòng cao cấp ( Sử dụng cho kỹ sư )

Giá thành sản phẩm : 690.000 vnđ – 1.000.000 vnđ

Đối với mức giá này thì quý khách đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng cao, nhiều tính năng rồi đó. Điển hình một số sản phẩm như : Jogger Dakar, jogger desert, Hans HS 34.

giày bảo hộ jogger dakar

Những sản phẩm ở phân khúc này được tích hợp cả khả năng chống nước lẫn thoáng khí.

Dòng thượng cấp ( sử dụng cho kỹ sư, giám sát, tổng thầu )

Giá thành sản phẩm : > 1.000.000 vnđ

Tiền nào của nấy, nếu quý khách chịu chi mức giá này thì sẽ sở hữu được một số sản phẩm siêu hot như : Jogger raptor, Jogger Speedy, ziben 142 và các sản phẩm khác của Ziben.

giay-bao-ho-sieu-nhe jogger-raptor

Ở phân khúc này các sản phẩm được làm từ những chất liệu siêu nhẹ như compozit, kavler , làm giảm trọng lượng đôi giày đi rất nhiều. Ngoài ra còn có các tính năng khác như : Nệm khí chống sốc, nút thắt dây đơn giản, chống điện…

Mua giày bảo hộ đến ngay Bảo hộ lao động Namtrung Safety – Hệ thống phân phối giày bảo hộ số #1 Việt Nam. Hotline liên hệ : 0932.911.900 – 0933.911.900