Dây đai an toàn là một thiết bị bảo hộ cực kỳ quan trọng, nhằm mang lại sự an toàn cao nhất cho người dùng. Đây được xem như 1 giải pháp hiệu quả đối với những môi trường làm việc trên cao như: xây dựng, sửa chữa lưới điện, công trình đô thị, cứu hộ cứu nạn,… Vì thế, việc trang bị thiết bị này cho người lao động là không thể thiếu, đặc biệt tại những thành phố có nền kinh tế phát triển như Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây bảo hộ tại Đà Nẵng thì chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn dây đai an toàn chất lượng

Để giảm được tối đa thương vong, duy trì trạng thái cân đối toàn thân khi làm việc trên cao trong một khoảng thời gian dài thì việc trang bị dây đai an toàn chất lượng là cực kỳ quan trọng. Trên thị trường dây đai an toàn có thể chia thành 2 loại cơ bản là dây đai toàn thân và dây đai bán thân. Thế nhưng, dù là loại nào đi chăng nữa thì thiết bị cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn EN361 ở dây đai an toàn. Theo tiêu chuẩn EN361, dây đai an toàn bảo hộ chất lượng cần đảm bảo được:

  • Chiều rộng của dây đai chính phải là không dưới 40mm và chiều rộng của dây đai phụ phải không dưới 20 mm. 
  • Dây nịt toàn thân phải được làm từ các vật liệu không bén cạnh hoặc các đầu bị tù, tránh gây thương tích cho người dùng.
  • Dây đai vải của dây nịt toàn thân phải có đường may chắc chắn sức mạnh tương đương với vải vật liệu chính. Đường khâu phải có màu tương phản với vật liệu dây đai, để dễ dàng nhận ra hư hỏng trên đường khâu.
  • Bất kỳ bộ phận kim loại hoặc phụ kiện nào trong bộ dây đai toàn thân đều phải phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn phù hợp với tiêu chuẩn riêng EN 362.
  • Các điểm đính kèm phải được đặt phía trên trọng tâm của người dùng và cũng phải đạt tiêu chuẩn EN 362.

Namtrung Safety – Cửa hàng bán dây đai bảo hộ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng

Xem thêm :

Namtrung Safety là tên gọi của hệ thống chuyên nhập khẩu và phân phối dây đai bảo hộ chất lượng, uy tín, chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó Đà Nẵng là 1 trong những thị trường trọng điểm công ty chú trọng phục vụ, cung cấp các loại sản phẩm dây đai an toàn chất lượng. 

Hiện nay, trên thị trường Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dây đai bảo hộ. Vậy tại sao quý khách nên lựa chọn Namtrung Safety, để mua mà không phải là những cơ sở hay cửa hàng khác ?

100% sản phẩm chính hãng

Sản phẩm được chính công ty Bảo Hộ Bình An nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Vậy nên, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng chính hãng 100% và đặc biệt là mức giá bán được xem là tốt nhất.

Bảo hành dài hạn

Sản phẩm khi mua trực tiếp tại các cửa hàng của Nam Trung hoặc mua online đều được bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng hoặc bị lỗi do nhà sản xuất, công ty CP bảo hộ Nam Trung sẽ chịu trách nhiệm và xử lý 1 cách thỏa đáng nhất cho quý khách hàng.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Nam Trung luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng. Do đó, nếu mua sản phẩm với số lượng lớn hoặc mua hàng online, công ty sẽ vận chuyển dây đai đến tận địa chỉ khách yêu cầu. Đồng thời, chỉ thanh toán tiền sau khi quý khách nhận và kiểm tra hàng thành công.

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên CSKH hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

  • Namtrung Safety :
  • Hotline: 0933911900
  • Email: info@namtrungsafety.com.

Tin tức liên quan :