Dây đai an toàn là vật dụng bảo hộ không thể thiếu cho các anh em làm việc trên cao, trong đó có thợ điện. Sau đây, Namtrung Safety xin giới thiệu 1 mẫu dây đai an toàn cho thợ điện giá rẻ- dây an toàn A3.

Tại sao chúng ta nên sử dụng dây an toàn A3

day-an-toan-A3

Nghề thợ điện phải leo trèo, sửa chưa dây điện, chốt đồng hồ điện và những việc đấy đều làm trên cao, lại thêm nguy cơ bị điện giật. Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp điện lực đã trang bị cho các anh em lao động các thiết bị bảo hộ cần thiết như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay cách điện, dây đai an toàn A3,…

  • Chất liệu cao cấp: dây an toàn A3 là 1 sản phẩm bảo hộ được sản xuất tại Việt Nam, phần dây đai được làm từ các sợi hữu cơ tổng hợp, độ dày 5mm chắc chắn, dẻo dai. Các dây đai an toàn được cố định với nhau bằng móc được làm từ thép mạ Niken hoặc kẽm chắc chắn bảo đảm tuyệt đối trong trọng tải từ 1000- 1200 kg.
  • Giá thành phải chăng: Do được sản xuất trong nước nên giá thành của sản phẩm sẽ bớt được 1 phần chi phí vận chuyển nên rẻ hơn khá nhiều so với các loại dây đai an toàn nhập khẩu nước ngoài khác. Giá của dây an toàn A3 tại Namtrung Safety hiện tại là 125.000 vnd/chiếc, chính xác là 1 mẫu dây đai an toàn giá rẻ cho thợ điện không thể bỏ qua.
  • Giúp anh em thợ điện yên tâm hơn khi làm việc: hệ thống dây điện ở nước ta, đặc biệt tại khu vực thành phố đều “rối như mạng nhện”. Vì thế, sẽ thật khó để vừa giữ thăng bằng, vừa làm việc với đống tơ vò đó. Sử dụng dây đai an toàn A3 sẽ giúp người thợ vừa an toàn, lại vừa rảnh tay để tập trung xử lý dây điện.

Hướng dẫn cách sử dụng dây an toàn A3

day-an-toan-A3-gia-re-cho-tho-dien

Nếu bạn là người mới làm quen với môi trường điện lực và chưa biết sử dụng dây an toàn như nào hãy làm theo các bước sau để thắt đai an toàn nhất nhé!
– B1: Kiểm tra tình trang của dây an toàn: phần dây đai và phần móc khóa trước khi sử dụng. Chốt dây đai phần thân, cài khóa cẩn thận và kiểm tra lại lần 2.
– B2: Chốt dây đai phần thân, cài khóa cẩn thận.
– B3: Kiểm tra kỹ càng các phần móc dây, không nên đeo dây quá chặt hoặc quá lỏng, quá lỏng thì không đủ an toàn mà chặt quá thì lại gây khó chịu khi làm việc.
Trên đây là 1 số thông tin về dây đai an toàn giá rẻ cho thợ điện– dây an toàn A3 mà Namtrung Safety muốn gửi tới bạn. Quý khách đang muốn đặt mua sản phẩm này, hãy liên hệ tới hotline: 0933911900 hoặc tham khảo tại trang web của chúng tôi: namtrungsafety.com để biết thêm chi tiết.