Cách hóa giải hướng nhà xấu khi phạm phải Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh
5 (100%) 1 Đánh giá

Trong quan niệm phong thủy, một ngôi nhà lý tưởng là ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn phải hài hòa với mệnh của gia chủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà sao cho hợp lý và tốt nhất là một vấn đề hết sức quan trọng. Bên cạnh đó có các hướng nhà xấu như ngũ quỷ – lục sát – họa hại – tuyệt mệnh. Dưới đây là cách hóa giải hướng nhà xấu trong hai hướng kể trên.

 

Hướng nhà Ngũ Quỷ

Ngũ Quỷ bản chất thuộc hành Hỏa, chủ về nóng nảy, dễ gặp chuyện thị phi, tai họa bất ngờ, gia đạo kém an yên, tranh chấp kiện tụng…

Để khắc chế được Ngũ Quỷ, gia chủ nên đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ hoặc suối nhỏ trước nhà để làm suy giảm hung hiểm do theo phong thủy, Hỏa bị khắc chế bởi Thủy.

Ngoài ra, Thổ sinh Hỏa nên có thể đặt các vật có yếu tố Thổ như hòn non bộ cầu thạch anh vàng trước cửa để làm suy giảm các luồng khí xấu. Treo chuông gió hay sáo trúc trước của nhà cũng là một cách để báo động nguy hiểm, xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.

huong-nha-ngu-quy-mang-lai-tai-hoa

Hướng nhà Ngũ Quỷ mang lại nhiều tai họa cho chủ nhà

Bạn cũng có thể mời thầy phong thủy về yểm bùa mang tính Thủy hoặc Thổ trước của nhà để giải trừ Ngũ Quỷ. 

Sử dụng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung” cũng là một cách để hóa giải hướng nhà xấu này. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Hướng  nhà Tuyệt Mệnh

Tuyệt Mệnh sẽ khiến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ bấp bênh, thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá, vuột mất cơ hội, thất thoát tài sản, công danh nhiều thăng trầm, không có sự tiến bộ, bứt phá trong công việc. 

1. Hai căn nhà có cửa chính đối lập

Để hóa giải hướng nhà này, gia chủ nên treo ở trước cửa nhà gương Bát Quái hoặc chuông gió chất liệu thạch anh và mã não khi cửa chính nhà mình đối lập với cửa chính nhà hàng xóm do luồng khí của nhà này tiến thẳng vào cửa của nhà còn lại. 

2. Nhà có đường tâm thẳng vào nhà

Hung khí sẽ tiến thẳng vào nhà nếu đường tâm chạy thẳng vào nhà., tạo nên những bất an cho gia chủ như  bệnh tật, tài lộc giảm bớt. Phương pháp để khắc phục. là dùng gương Bát Quái hay hốc đá thạch anh tím, vàng.

su-dung-bat-quai-de-tru-huong-nha-xau

Sử dụng gương Bát Quái để giải trừ hướng nhà xấu

3. Nhà có cửa chính và cửa hậu thông nhau

Với trường hợp này, chủ nhà sẽ gặp vấn đề về tài lộc, sự thịnh vượng. Có 2 cách hóa giải cho trường hợp này: sửa lại cửa hoặc đặt bình phong ở giữa cửa chính. Đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, tượng phật hay đá phong thủy theo mệnh chắn ở cửa phụ cũng là cách để hóa giải hướng nhà xấu trên.

Hướng nhà xấu sẽ có thể hóa giải hoàn toàn được nếu được nếu áp dụng phong thủy đúng cách. Vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng. Thực tế có rất nhiều ngôi nhà có hướng xấu nhưng nhờ sử dụng phong thủy mà vẫn mang đến tiền tài, sức khỏe và những điều tốt lành cho gia chủ. Với những cách hóa giải hướng nhà xấu kể trên, Namtrung Safety hy vọng sẽ giúp bạn sớm có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn.