Nhà container là những ngôi nhà được tái chế từ những thùng container bỏ đi. Với ưu điểm là không cần đến móng, cột trụ hay bê tông cốt thép mà ngôi nhà vẫn vững chãi nên chi phí xây dựng nhà container không quá cao, phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp, đồng thời mẫu nhà này cũng có tính cơ động cao. Dưới đây là các mẫu nhà container đẹp và độc đáo mà bạn nhất định không thể bỏ qua nếu có ý định muốn sở hữu một căn nhà container cho riêng mình.

Nhà container một tầng đơn giản

Kiểu nhà container này giống như là một ngôi nhà đồ chơi vậy. Đây là kiểu nhà có chi phí xây dựng khá thấp vì không gian và kiến trúc được tối giản đủ để thực hiện các sinh hoạt cơ bản hàng ngày. 

Mẫu nhà này rất phù hợp với những người có thu nhập thấp hoặc thích sự tối giản. Với một không gian nhỏ bé, ngăn nắp và xinh xắn như vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy mọi thứ luôn ở trong tầm tay của mình.

nha-container-dep

Mẫu nhà container gọn nhẹ, giá rẻ

Xem thêm : Top giày bảo hộ jogger giá rẻ đáng sử dụng

Đây là một trong các mẫu nhà container đẹp và được xây dựng nhiều nhất tại các homestay tầm trung bởi sự tiện lợi, độc đáo và chi phí thấp và tính cơ động của nó.

Nhà container xếp tầng

Bằng việc ghép các thùng container lại theo một nguyên tắc nhất định để đảm bảo sự cân bằng và tương xứng đã tạo nên một kiểu nhà container khá bắt mắt và độc đáo. 

Những ngôi nhà container nhiều tầng này sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái nên phù hợp với những gia đình có đông người và đương nhiên là giá thành cũng sẽ cao hơn. Với kiểu thiết kế này, những ngôi nhà sẽ mang kiểu dáng của những ngôi biệt thự sang trọng và hiện đại.

nha-container-dep-1

Căn nhà container này đẹp và hiện đại không khác gì một biệt thự sang trọng được xây dựng từ bê tông cốt thép

Nhà container chồng tầng bất đối xứng

Một trong các mẫu nhà container đẹp được ưa chuộng hiện nay chính là mẫu nhà container chồng tầng bất đối xứng vì sự độc đáo và mới lạ. Những mẫu nhà này sẽ có chi phí xây dựng cao hơn một chút do sự yêu cầu tỉ mỉ trong thiết kế và thi công lắp đặt các thùng container sao cho vừa đẹp lại vẫn đảo bảo an toàn. 

Kiểu nhà này sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm về không gian sống hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Những cấu trúc hình khối đơn giản được lắp ráp với nhau như đồ chơi lego và qua bàn tay tài hoa của người kiến trúc đã tạo nên một ngôi nhà với phong cách hiện đại, trẻ trung và lôi cuốn. Với mẫu nhà này bạn có thể thỏa sức lên ý tưởng thiết kế và trang trí để biến căn nhà của mình trở thành những kiệt tác độc nhất vô nhị.

nha-container-dep-2

Một mẫu trong những mẫu nhà container đẹp nhất hiện nay

Một số mẫu nhà container khác

Nhà container đang trở thành xu hướng toàn cầu và sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa khi con người càng coi trọng những thiết kế tái chế để hướng tới một Trái Đất xanh tươi hơn. Với các mẫu nhà container đẹp và mới lạ trên, hy vọng bài viết của bảo hộ Nam Trung sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. 

Nguồn : Namtrung Safety