Đồ bảo hộ là trang thiết bị không thể thiếu, để đảm bảo an toàn cho người lao động. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng thì chắc chắn không thể bảo vệ tốt cho sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động.

Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, sẽ cho bạn gợi ý chính xác về cơ sở cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Đà Nẵng được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Nhộn nhạo thị trường bảo hộ lao động tại Đà Nẵng

Khảo sát tại các cửa hàng bán thiết bị bảo hộ lao động trên các đường: Ông Ích Khiêm, Lê Văn Hiến, Huỳnh Bá Chánh,… (TP Đà Nẵng), chúng tôi thấy các mặt hàng bảo hộ lao động tại đây được bày bán khá phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Phần lớn, các mặt hàng tại đây đều được nhập từ nước ngoài, trong đó có nhiều trang thiết bị bảo hộ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có tem nhãn kiểm định hay bảo hành.

Khi hỏi 1 chủ cửa hàng bán đồ bảo hộ trên đường Ông Ích Khiêm, anh cho biết: “Mặt hàng đồ bảo hộ lao động hiện nay rất đa dạng, từ những đồ bảo hộ cơ bản, thông dụng như quần áo, mũ bảo hộ, dây an toàn, khẩu trang… cho đến những thiết bị chuyên dụng như: Mặt nạ phòng độc, tai nghe chống ồn… Phần nhiều sản phẩm tại cửa hàng được nhập từ Trung Quốc, số còn lại là hàng sản xuất trong nước. Sản phẩm từ Trung Quốc được khách hàng lựa chọn khá nhiều vì có mức giá tương đối rẻ.”

Theo báo cáo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, hơn 60% số thiết bị bảo hộ lao động hiện nay không bảo đảm, là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm. Cũng theo báo cáo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thì trong năm 2020 toàn quốc đã xảy ra 7.473 vụ tai nạn lao động, làm 7.649 người bị nạn trong đó có 661 người tử vong.

Trong 1 cuộc khảo sát gần đây của Trung tâm An toàn lao động (Viện Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật Bảo hộ lao động) đã cho thấy, thực tế không ít doanh nghiệp sản xuất thiết bị bảo hộ lao động đã giảm giá thành sản phẩm bằng cách ăn bớt nguyên vật liệu hoặc sử dụng các nguyên vật liệu rẻ tiền. Vấn đề kiểm tra chất lượng sản phẩm còn nhiều hạn chế, dẫn đến số lượng hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bị làm giả thương hiệu xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Chính vì sự nhộn nhạo này của thị trường bảo hộ lao động tại Đà Nẵng nên việc tìm kiếm 1 điểm cung cấp sản phẩm uy tín cho khách hàng là điều cực kỳ quan trọng.

Địa chỉ bán bảo hộ lao động tại Đà Nẵng uy tín

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hệ thống cung cấp đồ bảo hộ trên toàn quốc Namtrung Safety rồi đúng không. Đây đích thị là điểm dừng chân lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp hay khách hàng có nhu cầu sở hữu đồ bảo hộ lao động chất lượng, giá thành hợp lý.

Công ty CP bảo hộ lao động Nam Trung với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo hộ lao động, là đối tác thân thiết của nhiều thương hiệu bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước. Có thể kể đến như: Kingsman (Úc), 3M (Mỹ), K2 (Hàn Quốc), Kukje (Hàn Quốc), Thùy Dương (Việt Nam)…

Tất cả sản phẩm tại đây đều được Nam Trung kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong nước, trước khi đưa đến tay người dùng. Vì thế, rất nhiều khách hàng lớn đã chọn Nam Trung là nơi cung ứng trang thiết bị bảo hộ cho công nhân viên của mình như: Canon, Panasonic, Posung…

Mua hàng offline

Bên cạnh đó, công ty còn cực kỳ quan tâm đến dịch vụ bán hàng, nhằm mang đến sự tiện lợi cao nhất cho quý khách hàng. Bạn có thể mua hàng dễ dàng tại Nam Trung tại:

  • Namtrung Safety Đà Nẵng: Địa chỉ: 147 Tôn Đản, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mua hàng online

Hoặc liên hệ mua hàng online tại:

  • Hotline: 0935.63.90.88.
  • Website: https://namtrungsafety.com/.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/namtrungsafety/.

Namtrung Safety hân hạnh được phục vụ quý khách !