Ngành dược có những yêu cầu khá khắt khe cho người lao động nên cũng phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, yêu cần về an toàn khi làm việc trong các xưởng sản xuất thuốc, làm việc tại các dây chuyền sản xuất thuốc. Vậy tại sao phải mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân dược? Và những đồ bảo hộ đó là những đồ gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Đặc biệt, nếu phải làm việc trong các dây chuyền sản xuất tây y, người công nhân cũng phải cẩn thận trong quá trình đảm bảo an toàn cho bản thân mình khi có nhiều thuốc trong quá trình pha chế và sản xuất rất độc hại cho cơ thể người công nhân.

Quần áo công nhân dược phẩm là những mẫu quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân trong dây chuyền sản xuất thuốc, luôn mang đến sự an toàn không chỉ cho người công nhân mà còn đối với việc tiệt trùng, sát khuẩn trong từng viên thuốc dược phẩm.

♦ Những mẫu quần áo dành cho công nhân dược phẩm:

– Được trang bị như những bộ quần áo bảo hộ trong phòng sạch, trong phòng vi sinh hay thí nghiệm, màu sắc chủ yếu là màu trắng sáng (phát hiện rõ bụi bẩn).

– Quần áo công nhân dược phẩm được may chủ yếu bằng chất vải kaki liên doanh chất lượng, bền bỉ, chắc chắn, dày, tùy vào lượng cotton trong vải ít hay nhiều mà quần áo thấm hút mồ hôi nhiều hay ít (thành phần cotton nhiều thì quần áo mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và ngược lại).

– Được Bảo Hộ Tốt trực tiếp sản xuất và phân phối không qua bất cứ khâu trung gian nào, với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuẩn từng đường kim mũi chỉ, quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của Bảo Hộ Tốt luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

♦ Bạn có lựa chọn đúng mẫu quần áo công nhân dược phẩm?

– Những tiêu chí để mua những mẫu quần áo công nhân dược phẩm phù hợp đó là :

Tùy thuộc vào từng công việc khác nhau nhưng nếu đã cùng chung làm việc trong các dây chuyền sản xuất thuốc thì quần áo công nhân dược phẩm cần:

– Màu trắng sáng, hay gam màu sáng là những màu sắc nên được sử dụng khi may quần áo công nhân ngành dược phẩm.

 

– Chất liệu bền bỉ, không sờn vai xổ chỉ, không phai màu.

– Kiểu dáng kín toàn thân, chất liệu vải dày, chắc chắn.

⇒ Không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên về những mẫu quần áo công nhân dược phẩm mà Bảo Hộ Tốt còn thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tránh sự đồng điệu và nhàm chán.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu quần áo bảo hộ khác tại đây : <<