Giày bảo hộ Hà Nội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng, ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua với số lượng lớn. Là những gì mà khách hàng đã nhận xét về giày bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt tại thị trường Hà Nội.

Vì Sao Nên Mua Giày Bảo Hộ Hà Nội Tại Bảo Hộ Tốt?

Bảo Hộ Tốt là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu Việt Nam, với các tiêu chí :

– Có lợi cho khách hàng.

– Đảm bảo an toàn trong lao động cho người sử dụng.

– Góp phần tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp của khách hàng.

Chính vì vậy mà ở mỗi một sản phẩm giày vải bảo hộ lao động mà Namtrung safety cung cấp ra thị trường luôn mang những sứ mệnh đó.

Ở mỗi một môi trường làm việc khác nhau mà người công nhân lao động cần trang bị những đôi giày bảo hộ chất lượng khác nhau, bởi sự chênh lệch về giá giữa giày bảo hộ được sản xuất trong nước và nước ngoài có sự chênh lệch khá lớn.

Thế nên Bảo Hộ Tốt luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất về giá thành cho khách hàng:

– Với môi trường làm việc trong các khu công nghiệp và phân xưởng thì việc công nhân trang bị những đôi giày bảo hộ được Bảo Hộ Tốt nhập trực tiếp tại Việt Nam như: giày bảo hộ lao động XP, ABC thông dụng có chức năng: chống va đập, chống nắng nóng và chống tĩnh điện hiệu quả, có mức giá thành rẻ hơn so với những đôi giày bảo hộ nhập khẩu rất nhiều.

– Còn trong môi trường làm việc chứa nhiều hóa chất, dầu mỡ, môi trường xây dựng, công trường , các ngành công nghiệp nặng như luyện kim, cơ khí, là những môi trường dễ bị tác động bởi : những vật thể dễ rơi rớt và đâm xuyên như kim loại, gây nguy hiểm đến tính mạng của người lao động vậy nên cần mua những đôi giày bảo hộ cao cấp hơn như các mẫu giày : jogger, D&D, Redcap, được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, không qua khâu trung gian nên đảm bảo về chất lượng hàng chính hãng.

Chính vì thế mà mỗi năm Bảo Hộ Tốt đã phục vụ hơn 80000 khách hàng và có đến 99% khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt, đặc biệt là với sản phẩm giày bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chính sách không thể bỏ qua khi đến với giày bảo hộ Hà Nội tại bảo hộ lao động Hà Nội chính là: chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng khi mua với số lượng nhiều.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, theo đường dây Hotline, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.