Tỷ lệ tai nạn lao động liên quan đến bàn tay ngày càng cao, có những công nhân vĩnh viễn mất đi khả năng cầm nắm, hạn chế khả năng làm việc, thiếu sự chủ động trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. Chính vì thế, găng tay bảo hộ lao động giá rẻ ngày nay được công nhân ưa chuộng sử dụng, là giải pháp duy nhất đảm bảo an toàn sức khỏe cho bàn tay được khỏe mạnh.

gang tay bao ho lao dong gia re ha noi

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ

Sự an toàn của người lao động trong các công trường xây dựng, tiếp xúc hóa chất, môi trường tĩnh điện luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nếu không sử dụng găng tay an toàn các công nhân rất khó thực hiện công việc, tâm lý e ngại và khá lo lắng dẫn đến không tập trung. Với những người lắp đặt các thiết bị điện thường xuyên phải đối mặt khả năng điện giật rất là cao, trang bị găng tay cách điện không chỉ bảo vệ chính người lao động mà còn đem đến hiệu suất làm việc tăng cao.

Chẳng hạn như ở các công trình xây dựng thì các vật liệu nhọn, sắc như thép, gạch, đinh.. bủa vây khắp nơi việc đeo găng tay bảo hộ lao động cao cấp là cách đơn giản nhất tránh công nhân không bị trầy xước, dập ngón tay, vết cứa sâu. Đặc biệt những người làm việc trong môi trường hàn xì, cắt đá thì găng tay an toàn thực sự là quan trọng giúp các công nhân tự tin và thoải mái hơn, bởi tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác rất cao, chỉ một sai sót nhỏ cũng gây ra ảnh hưởng.

gang tay bao ho gia re

Các loại găng tay bảo hộ

Trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay có rất nhiều loại găng tay an toàn khác nhau, với kiểu dáng và chất lượng cũng được thiết kế khác vì tùy theo môi trường làm việc, tính chất nguy hiểm của công việc. Một số loại găng tay bảo hộ giá rẻ thông dụng đó là găng tay vải, cao su, da hàn, chống hóa chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong sản xuất, nghiên cứu lẫn đời sống cùng với những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng như Ansell, Dickson, Tig…

Như găng tay vải thì được ứng dụng trong công trình xây dựng để khuôn vác như vật nặng, nhọn, còn găng tay da hàn dành cho những công nhân làm công việc hàn xì, với việc đong rót, tẩy rửa các hóa học độc hại, axit thì không thể không dùng đến găng tay chống hóa chất. Mỗi người lao động nên tìm hiểu môi trường làm việc để lựa chọn găng tay bảo hộ đúng thì khi đấy mới bảo vệ tốt cho cơ thể được.

gang tay bao ho lao dong

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới Cửa hàng bảo hộ lao động NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua găng tay bảo hộ chất lượng cao, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.