Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày bảo hộ lao động, chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những đôi giày bảo hộ chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhất và các tính năng bảo vệ hoàn hảo nhất !

Nếu bạn cần những đôi giày bảo hộ ABC chất lượng và uy tín, có thể đảm bảo được tất cả các yêu cầu bền, đẹp, chống trơn… thì các bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại ngay cho Bảo Hộ Tốt, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mang đến cho các bạn những sản phẩm giay bao ho lao dong tuyệt hảo nhất.

Vệ sinh giày bảo hộ lao độngGiày Bảo Hộ Lao Động ABC Tại Bảo Hộ Tốt

Bảo Hộ Tốt là công ty bảo hộ lao động ra đời từ năm 2010, với sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng và một trong số những sản phẩm như thế là giày bảo hộ ABC.

Vậy giày bảo hộ ABC có nguồn gốc từ đâu?

Bảo Hộ Tốt nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất giày bảo hộ ABC mà không trải qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cả được chúng tôi bán ra thị trường là cực kì rẻ, thậm chí là rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Giày bảo hộ lao động ABC được Bảo Hộ Tốt kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi nhập hàng về kho Bảo Hộ Tốt, trước khi bán hàng ra thị trường.

Không phải ai cũng biết về cấu tạo cũng như là chức năng của giày bảo hộ ABC dùng để làm gì?

Giày bảo hộ lao động ABC dùng để đảm bảo sự an toàn cho đôi chân của người lao động khi thường xuyên phải làm việc trong các môi trường dầu mỡ dễ trơn trượt, hay môi trường xây dựng dễ va đập và có những vật thể dễ đâm xuyên.

– Giày bảo hộ ABC có lớp lót đế bằng kim loại, chống lại mọi rủi ro khi chúng ta vô tình dẫm lên các vật sắc nhọn tại nơi làm việc.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc giày bảo hộ lao động ABC chất lượng là điều vô cùng cấp thiết, đặc biệt là trong các công ty, xí nghiệp, phân xưởng thường xuyên làm việc trong các môi trường xây dựng công trình, môi trường dầu mỡ nhiều, dễ dây trơn trượt.

Ưu đãi khi mua  Giày Bảo Hộ Lao Động ABC Tại Bảo Hộ Tốt?

Chỉ có Namtrung Safety mới luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng, từ đó sẽ thay đổi các chính sách của mình về các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC cho nên chúng tôi luôn được lòng khách hàng.

Trong vòng 24h thì khách hàng được quyền đổi trả sản phẩm nếu như giày bảo hộ có lỗi từ nhà sản xuất.

Chúng tôi luôn chiết khấu % hấp dẫn cho những đơn hàng mua với số lượng nhiều, cùng với đó khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi với những đơn hàng có trị giá trên 2 triệu đồng trong phạm vi nội thành Hà Nội.