Bảo Hộ Tốt chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội. Trong đó các sản phẩm chống ồn là một trong những thế mạnh tại công ty. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách tác dụng của chiếc bịt tai chống ồn !

Những người làm việc ở môi trường chứa tiếng ồn thường xuyên, đặc biệt là những tiếng ồn cực lớn với tần suất cực cao sẽ gây nguy hại rất nhiều đến sức khỏe của đôi tai. Chính vì thế, cần có một công cụ để giúp người lao động giảm bớt được tiếng ồn nhằm và bảo vệ đôi tai khỏi những âm thanh quá ồn ào và quá lớn gây ra, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm nút tai chống ồn.

Sản phẩm này thường được chia làm 2 loại là: nút bịt tai chống ồn và bịt tai chống ồn dạng tai nghe. Tuy có cấu tạo hoàn toàn khác nhau nhưng hai loại bịt tai này đều có chung đặc điểm là cách ồn và bảo vệ đôi tai rất tốt. Và tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn một loại phù hợp với mình.

Nên sử dụng bịt tai chống ồn khi nào?

– Sử dụng cho công nhân thường xuyên tiếp xúc với những loại máy gây ra tiếng ồn vượt quá mức quy định trong bán kính khoảng 20m.

– Sử dụng để ngăn nước vào tai khi phải làm việc trong môi trường dưới nước thường xuyên như người nuôi cá, thợ lặn…

– Giúp những người bị viêm tai mãn tính, viêm tai giữa phòng tránh trong sinh hoạt đời sống hàng ngày.

– Sử dụng khi mùa động lạnh, có tuyết để hạn chế lạnh tai hay nứt da trong tai vô cùng nguy hiểm.

– Sử dụng khi đi máy bay, tàu hỏa có tiếng khó chịu và dễ gây say tàu.

Với những tác dụng của nó, chắc chắn việc sở hữu ốp tai chống ồn là điều cực quan trọng và cần thiết đúng không nào?