Có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua quần áo bảo hộ lao động lại không biết nên lựa chọn quần áo bảo hộ lao động vải kaki hay vải khác?

Vậy ưu điểm của vải kaki khi may quần áo bảo hộ là gì?

So Sánh Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Vải Kaki Với Các Mẫu Vải Khác

Đứng trên thị trường bảo hộ lao động hơn 10 năm, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất các loại quần áo bảo hộ lao động, Bảo Hộ Tốt tự hào là chuyên gia hàng đầu về các loại quần áo bảo hộ lao động.

Với tất cả các loại vải khác nhau, chất vải chuyên dụng để may các loại quần áo bảo hộ lao động chủ yếu là chất vải kaki, Pang Rim Hàn Quốc và vải bò.

Để giúp khách hàng hiểu hơn về những bộ quần áo bảo hộ lao động được may bằng các chất liệu vải khác nhau, từ đó có sự lựa chọn phù hợp và chính xác hơn khi có nhu cầu mua những mẫu quần áo bảo hộ lao động, thì bài viết này, chắc chắn sẽ rất có ích cho khách hàng:

♦ Sự giống nhau:

– Đây đều là những loại vải bền để may quần áo bảo hộ lao động, có chức năng chống bụi bẩn hiệu quả.

♦ Sự khác biệt:

– Quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải kaki khác biệt so với chất vải Pang Rim Hàn Quốc:

+ Vải kaki có thành phần cotton nhiều hơn.

+ Lóng vải kaki được dệt chéo → tạo form dáng, giữ dáng tốt hơn cho những mẫu quần áo bảo hộ lao động.

+ Vải Pang Rim Hàn Quốc : mềm mịn, không xù lông trong khi đó vải kaki lại xù lông, chất liệu vải Pang Rim vò không nhàu, không nát → dễ là ủi, giặt giũ.

+ Đặc biệt so với vải kaki thì vải Pang Rim mặc mát hơn do có độ thấm hút mồ hôi tuyệt vời trong khi đó vải kaki lại không có lỗ thông thoáng ở sợi vải.

+ Giá thành của quần áo bảo hộ lao động vải kaki thường rẻ gấp 2-2.5 lần so với quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim Hàn Quốc.

– Sự khác biệt giữa quần áo bảo hộ lao động vải kaki với vải bò:

+ Để lựa chọn vải để may quần áo bảo hộ lao động thì chất vải kaki được ưa chuộng hơn vải bò.

+ Thông thường, quần áo bảo hộ lao động vải bò chỉ chuyên dụng để may quần áo bảo hộ lao động cho thợ Hàn.

+ Đây là chất vải dày, không cháy nắng.

+ Còn tất cả các mẫu quần áo bảo hộ lao động như: quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân các ngành: bảo vệ, xây dựng, hóa chất, công nghiệp, điện,…đều có thể sử dụng chất vải kaki để may.

⇒ Quần áo bảo hộ lao động khi được may bằng chất vải kaki sẽ bền, chống nắng nóng, bụi bẩn hiệu quả, lại có giá thành được bán ra thị trường rẻ → nhiều người lao động ưa chuộng.

Nhưng so về chất lượng và ưu điểm khi may quần áo bảo hộ lao động thì vải Pang Rim Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho người lao động nhưng trên thị trường giá thành bán ra sẽ cao hơn gấp 2 – 2.5 lần so với quần áo bảo hộ vải kaki.

Vậy bạn sẽ lựa chọn quần áo bảo hộ lao động được sản xuất bằng loại vải nào?

Bảo Hộ Tốt – Địa Chỉ Chuyên Sản Xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Nổi tiếng là địa chỉ chuyên sản xuất những mẫu quần áo bảo hộ lao động uy tín trên thị trường, bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt đã làm hài lòng hơn 900000 người lao động trong cả nước và là đối tác hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp về xây dựng, điện lực, công nghiệp, hóa chất,…

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng và người lao động, làm tiêu chí hàng đầu khi cho ra đời những mẫu sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất.

Bảo Hộ Tốt có xưởng may quần áo bảo hộ lao động với dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại, với quy mô hơn 200 công nhân cùng hàng chục chuyên gia thiết kế các mẫu quần áo bảo hộ lao động nói chung, quần áo bảo hộ vải kaki, Pang Rim nói riêng được Bảo Hộ Tốt may cẩn thận từng đường kim mũi chỉ → mặc bền, chắc chắn, chống nắng nóng hiệu quả,…

Khách hàng muốn mua quần áo bảo hộ lao động vải kaki, Pang Rim chất lượng với giá thành tốt nhất thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại đến đường dây Hotline của Bảo Hộ Tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với các ưu đãi hấp dẫn :

– Chiết khấu % lớn cho khách hàng khi mua quần áo bảo hộ lao động với số lượng nhiều.

– Giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Xem các loại quần áo bảo hộ tại : http://baohotot.com/trang-phuc-bao-ho-lao-dong/quan-ao-bao-ho-lao-dong