Mũ bảo hộ công nhân có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, xong nó cũng không phải là vị cứu tinh có thể giải cứu được người công nhân lao động trong mọi trường hợp.

Chỉ cần một chút lơ là của bạn có thể giết chết hàng ngàn người.

Việc mua những chiếc mũ bảo hộ công nhân giá rẻ chất lượng kém hoặc hàng nhái là những điều mà không ai mong muốn nhưng nếu không ai tìm hiểu đến các thông tin, địa chỉ nguồn gốc xuất xứ của những chiếc mũ bảo hộ đó ở đâu thì là có thể gây những hậu quả đáng tiếc xảy ra cho những người lao động.

Sai Lầm Chết Người Khi Mua Mũ Bảo Hộ Công Nhân Giá Rẻ

Công nhân thường xuyên phải làm việc trong các công trường, xí nghiệp và nhà máy, họ không thể tránh khỏi những tác nhân gây hại như: nắng nóng, khí bụi, các vật thể dễ dàng rơi rớt va đập có thể gây thiệt mạng đối với người lao động hoặc tai nạn thương tích khó mà lường trước được.

Chỉ một quyết định lơ là, bạn có thể gây những cái chết gián tiếp cho hàng vạn công nhân lao động nếu mua phải những chiếc mũ bảo hộ dởm, kém chất lượng.

Vậy, điều quan trọng bây giờ, chính là việc tìm mua những đơn vị bán mũ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín và có giá thành rẻ.

Lý Do Nên Lựa Chọn Mũ Bảo Hộ Công Nhân Của Bảo Hộ Tốt

– Thứ 1: Mũ bảo hộ công nhân khi khách hàng mua tại

Bảo Hộ Tốt

được đảm bảo 100% về chất lượng: do nguồn hàng mà chúng tôi nhập về và phân phối ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng:

+ Mũ bảo hộ lao động đa dạng về mẫu mã và chủng loại như mũ bảo hộ công nhân Thùy Dương, mũ bảo hộ Nhật Quang với giá thành rẻ, là dòng mũ bảo hộ thông dụng có chức năng chống bụi bẩn, chống va đập, có quai để giữ vòm đầu cho chắc chắn không bị rơi rớt.

+ Còn với giá thành đắt gấp đôi là dòng mũ bảo hộ công nhân được sản xuất từ Mỹ và Hàn Quốc được

Bảo Hộ Tốt

nhập khẩu trực tiếp như: mũ 3M Mỹ, mũ Hàn Quốc có chất liệu là nhựa cao cấp, chống chịu lực va đập tốt, chống nắng nóng, tĩnh điện và cách nhiệt, có lỗ thông thoáng khí, có lót xốp khiến người công nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

– Thứ 2: Do nhập khẩu các dòng mũ bảo hộ công nhân chính hãng tại nhà sản xuất và không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành luôn là rẻ nhất.

– Thứ 3:

Bảo Hộ Tốt

có chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua với số lượng nhiều với % chiết khấu hấp dẫn, với đơn hàng trên 2 triệu đồng, chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi trong phạm vi thành phố Hà Nội.

Bảo Hộ Tốt là một trong những đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động giá rẻ và chất lượng cao cấp nhất tại Hà Nội. Để đặt mua quý khách vui lòng liên hệ hotline, tư vấn miễn phí !