Những người thợ xây phải thường xuyên tiếp xúc với xi măng và cát bụi vì vậy những bộ quần áo của thợ xây hay bị rách và hỏng rất nhanh chính vì vậy những bộ quần áo giá rẻ với chất liệu tốt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho họ. Bạn ở Hà Nội bạn muốn mua quần áo bảo hộ lao động thợ xây giá rẻ hãy đến với công ty bảo hộ lao động Namtrung safety.

– Công việc của những người thợ xây là gì?

+ Thường xuyên phải làm việc ngoài trời, sử dụng sức lực của đôi bàn tay là chủ yếu : đục khoan, xây lắp những viên gạch, quét vôi, lăn sơn,…để xây nên những ngôi nhà, những công trình hữu ích cho con người.

– Tai nạn dễ dàng gặp phải đối với thợ xây?

+ Ngã từ trên cao xuống khi đang có công trình thi công ở trên cao, sập dàn giáo, nắng mưa gió bụi ảnh hưởng đến sức khỏe, gạch vụn vữa rơi vào người,…..tất cả đều mang đến những hậu quả khôn lường đối với người thợ xây, có những tai nạn dẫn đến chết người, có những tai nạn để lại những thương tật đầy đau đớn.

Vậy:

Cách giải quyết tốt nhất là gì?

Chẳng lẽ thợ xây phải bỏ nghề của mình?

Cách giải quyết rất đơn giản: chỉ cần trang bị những trang phục quần áo bảo hộ lao động cho những người thợ xây.

♦ Quần áo bảo hộ cho thợ xây có thể giúp được gì?

Có thể bạn chưa biết:

– Những mẫu quần áo bảo hộ cho thợ xây không chỉ giúp họ chống được bụi bẩn, nắng nóng mà còn tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc như: vụn gạch vữa (số lượng ít), mưa gió,…

Vậy:

Quần Áo Bảo Hộ Cho Thợ Xây Giá Tốt Nhất Hà Nội Là Ở Đâu?

Giá thành luôn là mối quan tâm nhất không chỉ của người lao động mà còn là những người lãnh đạo, quản lý các công ty về xây dựng bởi yếu tố chi phí bỏ ra đắt hay rẻ xứng đáng với chất lượng của các mẫu quần áo bảo hộ không mới thực sự là những điều mà nhà lãnh đạo đang suy nghĩ.

Chính vì vậy, các bạn nỡ từ chối một địa chỉ:

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động, có xưởng may quần áo chuyên nghiệp có thể cho ra đời hơn 1000 bộ quần áo bảo hộ lao động mỗi ngày.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay với chất lượng quần áo bảo hộ tốt nhất, luôn bán ra với giá gốc tại xưởng:

+ Quần áo bảo hộ cho thợ xây chủ yếu được may bằng chất vải kaki liên doanh: bền bỉ đọ sức với thời gian, chắc chắn từng đường kim mũi chỉ, chất vải dày → chống nắng nóng tốt, chống bụi bẩn hiệu quả.

+ Kiểu dáng được thiết kế: túi hộp tiện dụng khi làm việc lại gia tăng thêm điểm nhấn trên những bộ quần áo bảo hộ cho thợ xây vậy nên những mẫu quần áo bảo hộ như: xanh công nhân, ghi xám có túi hộp rất được ưa chuộng.

+ Ngoài ra những mẫu quần áo bảo hộ như: xanh công nhân, ghi xám thường (thiết kế đơn giản) cũng trở thành một trong các xu hướng được nhiều công nhân thợ xây lựa chọn nhất trong thời gian gần đây.

+ Chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng khi mua với số lượng lớn.

+ Miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

⇒ Đó là những gì mà bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt luôn mang đến cho khách hàng và người lao động trong suốt bao năm qua.

Hơn 80000 người lao động đã tin dùng các mẫu quần áo bảo hộ lao động của Bảo Hộ Tốt, quyết định là ở bạn? Chúng tôi tin rằng, các bạn là những người tiêu dùng thông thái nhất!