Bạn muốn mua giày bảo hộ lao động giá rẻ chính hãng và chất lượng cao. Bạn đang ở Hà Nội? Bạn muốn cho mình những đôi giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường làm việc của mình. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những sự thật về giày bảo hộ tại Hà Nội nhé.

Bí Mật: Phơi Bày Sự Thật Về Giày Bảo Hộ Tại Hà Nội

Nhưng có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là:

Giày bảo hộ lao động tại Hà Nội được bày bán với nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã và đa số là khó có thể nắm bắt được hết nguồn gốc xuất xứ của những đôi giày bảo hộ lao động.

Khách hàng nếu không chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của những mẫu giày bảo hộ lao động thì rất dễ mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Tác hại to lớn khi mua những đôi giày bảo hộ kém chất lượng :

– Vừa lãng phí tiền bạc.

– Không thể đảm bảo an toàn cho người lao động tránh được những tác hại từ môi trường làm việc như:

+ Công trường xây dựng, phân xưởng nhà máy luyện kim, thép, cơ khí,… có nhiều vật liệu sắc nhọn dễ rơi rớt, đâm xuyên và va đập, khiến tổn thương đến đôi bàn chân của người lao động trong quá trình làm việc.

+ Môi trường có nhiều hóa chất và dầu mỡ, rất dễ gây trượt ngã.

Chính vì vậy mà người lao động cần trang bị những đôi giày bảo hộ chất lượng và chính hãng.

Địa Chỉ Bán Giày Bảo Hộ Tại Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán các sản phẩm bảo hộ lao động, Bảo Hộ Tốt luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ chính hãng nhà sản xuất với mức giá bán ra cạnh tranh nhất thị trường.

Tùy thuộc vào từng môi trường làm việc khác nhau mà người lao động cần trang bị những đôi giày bảo hộ lao động khác nhau sao cho phù hợp, bởi những đôi giày bảo hộ lao động được sản xuất trong nước và ngoài nước có mức giá chênh lệch khá cao.

– Những công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khói bụi, nắng nóng, những vật liệu sắc nhọn dễ đâm xuyên rơi rớt thì việc trang bị những đôi giày bảo hộ lao động nhập ngoại như: Jogger, D&D, Redcap,… được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu chính hãng tại vương quốc Bỉ, Singapore, Hàn Quốc,… không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành bán ra là mềm nhất cho khách hàng.

– Những công việc trong các công xưởng nhà máy, chứa nhiều hóa chất và dầu mỡ thì một đôi giày bảo hộ : XP, ABC, Dragon,… chống trơn trượt, đâm xuyên, va đập hiệu quả:

+ Là mẫu giày bảo hộ được Bảo Hộ Tốt nhập trong nước tại các xưởng giày bảo hộ nên chất lượng luôn chính hãng nhà sản xuất.

Đến với giày bảo hộ Bảo Hộ Tốt, khách hàng được chiết khấu % hấp dẫn khi mua với số lượng lớn và được miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng.