Vấn đề nâng cấp cơ sở hạ tầng, công trình giao thông ngày càng được chú trọng để mang đến cho con người môi trường sống tốt nhất. Nhưng điều này lại gây ra những tai nạn nghiêm trọng đối với mọi người khi đi ngoài đường từ các công trình đang còn dang dở. Chính vậy, để hạn chế các tai nạn nguy hiểm này đó là các nhà thầu cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ giao thông. Namtrung Safety là đơn vị uy tín chuyên phân phối các dụng cụ bảo hộ lao động như cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi, băng dính phản quang, đèn quay giao thông, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá rẻ.

Cọc tiêu giao thông được làm từ chất liệu PVC có khả năng chống chịu nhiệt, chống va đập mạnh, độ bền cao, không thấm nước. Các loại cọc tiêu bảo hộ được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm này được sơn hai màu sắc trắng và đỏ có lớp phản quang giúp người đi đường vào ban đêm đảm bảo được an toàn. Bởi lớp phản quang này khi có ánh đèn rọi vào thì hắt ánh sáng trở lại, thu hút được sự chú ý, giúp mọi người dễ nhận biết được chỗ nguy hiểm.

Gương cầu lồi

Gương cầu lồi được làm từ chất liệu Inox chống gỉ khi đặt tại thời tiết ngoài trời, tính bền cơ học cao và lớp kính chịu được áp lực lớn. Có rất nhiều gương cầu được sản xuất đa dạng trên thị trường với các kích cỡ đường kính 60-100 cm. Gương cầu lồi được sử dụng tại những góc khuất, góc cua, hạn chế tầm quan sát để bảo vệ người tham gia giao thông giúp giảm thiểu các tai nạn lao động nguy hiểm.

Băng cảnh báo

Băng cảnh báo được sử dụng tại các công trình xây dựng, giao thông đang trong quá trình thi công dở để cảnh báo người đi đường. Việc sử dụng sản phẩm này giúp hạn chế tối đa các tai nạn giao thông, ảnh hướng đến tính mạng của người sử dụng các phương tiện như xe gắn máy, ô tô. Loại băng cảnh báo này có độ bền cao, rất dai với hai màu sắc chủ yếu là trắng và đen. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm băng dính phản quang được sử dụng vào ban đêm.

Đèn quay giao thông

Đèn quay giao thông được áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp để cảnh báo người đi đường. Loại sản phẩm này thường được gắn trên đỉnh ô tô, màu đỏ mang tính báo động. Bên cạnh đó, đèn quay giao thông còn phát ra các loại tiếng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến công ty bảo hộ lao động Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua thiết bị giao thông giá rẻ, cao cấp, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.