NamTrung Safety xin hướng dẫn quý khách hàng những Sai Lầm Khi Mua Bình Chữa Cháy MT5 Tại Hà Nội. Để mua bình chữa cháy chính hãng quý khách vui lòng gọi : 0933.911.900

Bạn có đang lầm tưởng vào sự lựa chọn của mình là đúng đắn khi mua bình chữa cháy MT5? Liệu giá thành mà bạn mua đã thực sự rẻ chưa ? Bỏ ra 60 giây để đọc bài viết sau, chúng tôi tin bạn sẽ có được câu trả lời xứng đáng nhất.

Những Sai Lầm Khi Mua Bình Chữa Cháy MT5 Này Không?

♦Mua những chiếc bình chữa cháy MT5 không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đây là một trong những sai lầm tai hại của người tiêu dùng khi không để ý đến thông tin về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Trên thị trường bày bán rất nhiều các loại bình chữa cháy MT5 có xuất xứ khác nhau, các bạn có thể theo dõi và để ý trên thân bình hoặc tem dán trên sản phẩm.

– Các bình chữa cháy MT5 phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, khối lượng, chất liệu.

– Phải ghi rõ thông tin địa chỉ của nhà sản xuất, thời gian sử dụng cũng như là hướng dẫn sử dụng.

Mua với giá thành đắt đỏ 

Thường thì những chiếc bình chữa cháy MT5 có giá thành dao động từ 560.000 – 580.000 đồng, nếu bạn mua với giá thành nhiều hơn thì chắc chắn khoản tiền đó sẽ thật là lãng phí.

Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Nhiều đơn vị sau khi mua hàng qua nhiều khâu trung gian vận chuyển từ nhà sản xuất bình chữa cháy MT5 đến các đơn vị, cửa hàng thì việc bảo quản không tốt và pha thêm bớt các chất chữa cháy với các hợp chất hóa học khác nhằm tăng lợi nhuận, khiến cho hiệu quả chữa cháy không an toàn.

Trên đây là 3 sai lầm thường bị người tiêu dùng dễ mắc phải, vậy giải pháp tốt nhất là gì?

Mua Bình Chữa Cháy MT5 Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Ở Đâu?

Bảo Hộ Tốt là công ty chuyên bán các đồ bảo hộ lao động chính hãng tại nhà sản xuất, đặc biệt là mặt hàng bình chữa cháy MT5 vậy nên từ khâu nhập hàng, kiểm hàng đến bán ra thị trường được Bảo Hộ Tốt làm việc theo quy trình đảm bảo các yếu tố chất lượng nhất.

Với ưu điểm :

– Nhập hàng tại các công ty sản xuất bình chữa cháy MT5 trực tiếp từ Trung Quốc, không qua trung gian.

– Có giấy tờ xác nhận CO, CQ đầy đủ.

– Có đội ngũ chuyên gia kiểm định chất lượng của bình chữa cháy trước khi nhập hàng về kho.

– Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất : khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Giao hàng với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

– Hoa hồng chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng lớn.

– Chúng tôi có 6 showroom trên toàn quốc, được phân bố tại cả 3 miền, vậy nên dù các bạn có ở đâu, chỉ cần các bạn muốn mua những chiếc bình cứu hỏa MT5 chất lượng, chính hãng với giá thành rẻ thì hãy đến với Bảo Hộ Tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.