Bạn đi làm dù bất cứ môi trường nào cũng phải toát mồ hôi vì công việc, chính vì vậy khi làm việc mà mặc những bộ quần áo bảo hộ lao động chống thấm mồ hôi thì bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái khi làm việc, tăng hiệu quả cũng như năng suất công việc hơn.

Những Mẫu Quần Áo Bảo Hộ Thấm Mồ Hôi Tốt Nhất

Quần áo bảo hộ lao động được may bằng 2 loại vải chính: kaki và Pang Rim Hàn Quốc.

Nhưng:

♦ Những mẫu quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc lại được ưa chuộng nhiều hơn cả do có độ thấm hút mồ hôi hiệu quả nhất:

– Những mẫu quần áo bảo hộ vải Pang Rim có độ thấm hút mồ hôi tốt có thể kể đến như (TB): TB01, TB03, TB04, TB05,…

+ Mẫu quần áo bảo hộ được may bằng vải Pang Rim Hàn Quốc không chỉ có độ mềm, mịn, nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt mà còn rất dễ giặt là do vò không nhàu không nát, không hề phai màu.

+ Vải Pang Rim Hàn Quốc là loại vải số 1 dùng để may quần áo bảo hộ lao động do chất liệu mát mẻ, thông thoáng, tạo được các form dáng chắc chắn và bền bỉ cho các mẫu quần áo bảo hộ.

♦ Quần áo bảo hộ có chất liệu được may bằng 100% cotton là các mẫu quần áo bảo hộ thấm mồ hôi rất tốt:

– Loại vải được làm từ 100% cotton hoặc pha thêm từ 1%-8% sợi spandex để tạo sự mềm mại và co dãn. Loại vải này thường được dùng cho những sản phẩm cao cấp như các bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư, kỹ thuật,…

– Ưu điểm: Vải rất đẹp nhiều màu sắc, thoáng mát, hút ẩm hút mồ hôi.

⇒ Bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động tốt nhất, không qua khâu trung gian nào, để cho khách hàng với giá gốc tại xưởng, đảm bảo quần áo bảo hộ với sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng, luôn dẫn đầu các phong cách thời trang hàng đầu về quần áo bảo hộ.