Theo bạn, những ngành nghề nào nên lựa chọn đồng phục công nhân?

– Tất cả mọi ngành nghề trong xã hội có giai cấp công nhân lao động thì việc lựa chọn những trang phục công nhân đẹp, bền bỉ, chất lượng đều thể hiện sự nổi trội thương hiệu của doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp và tinh thần đoàn thể.

Dưới đây là:

Những Mẫu Đồng Phục Công Nhân Đẹp Nhất Hiện Nay

Đồng phục dành cho công nhân chủ yếu được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh và Pang Rim Hàn Quốc: bền bỉ, chất lượng, dày dặn có thể chống bụi bẩn, nắng nóng hiệu quả.

– Kiểu dáng đa dạng và phong phú, với các mẫu đẹp nhất và được cho là xu hướng hot nhất trên thị trường như:

♦ Đồng phục xanh công nhân:

– Màu xanh dương mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động mà còn khá phù hợp với những công việc phải thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, máy móc, bụi bẩn và mồ hôi như các công trường xây dựng, công trường giao thông, phân xưởng nhà máy.

 Với kiểu dáng độc đáo, khuy cài tay áo gọn gàng cùng thiết kế cổ đức mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại.

 Quần áo đồng phục được may bằng chất vải Kaki liên doanh với thiết kế độc đáo mang lại tính tiện dụng và thẩm mỹ cao.

♦ Đồng phục công nhân ghi xám:

– Hiện đang nhận được sự ưu ái khá lớn của người lao động, bởi vì:

– Đây là mẫu quần áo đồng phục được may bằng chất vải kaki liên doanh: bền bỉ, dày → chống nắng nóng, bụi bẩn hiệu quả.

– Màu sắc ghi xám (xi măng): hợp với tính chất công việc của những người làm nghề công nhân, màu sắc nhã nhặn dễ kết hợp hài hòa với các trang phục quần áo bảo hộ lao động khác: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ,…

– Lựa chọn đồng phục công nhân ghi xám – sự lựa chọn tuyệt vời : với sự phá cách về form dáng, mang tính trẻ trung, năng động.

♦ Đồng phục được may bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc:

– Một số mẫu quần áo đồng phục cho công nhân được may bằng chất liệu Pang Rim Hàn Quốc như: TB01, TB03, TB04, TB07,… đang là xu hướng mới nhất cho những năm gần đây.

– Được mệnh danh là loại vải cao cấp dùng để may quần áo bảo hộ lao động và giá thành bán ra lại đắt gấp 2 – 2.5 lần quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh nhưng đồng phục công nhân vải Pang Rim vẫn rất được ưa chuộng. Bởi chất vải : mềm mịn, nhẹ, thấm hút mồ hôi siêu tốt, dễ vệ sinh giặt là do vò không nhàu không nát.

– Kiểu cách được thiết kế mạnh mẽ, thể thao, đầy cuốn hút, form dáng nổi bật lên nét đẹp của người lao động khi làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quần áo bảo hộ lao động khác, khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại đây : <<