Đồng phục cho công nhân cơ khí phải cần  những yếu tố nào? Làm sao để mua được những sản phẩm đồng phục cho công nhân cơ khí bền nhất, rẻ nhất mà lại phù hợp với tính chất công việc của bạn nhất? Hãy cùng Namtrung safety cùng tìm hiểu về những yếu tố quan trọng trong mẫu đồng phục cho công nhân cơ khí nhé.

Điều nào là yếu tố quan trọng nhất khi mua những mẫu đồng phục cho công nhân cơ khí?

– Giá thành: có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn những mẫu quần áo đồng phục công nhân nhưng nếu bỏ ra chi phí ít mà mua những mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân kém chất lượng thì không những không thể đảm bảo an toàn lao động cho công nhân cơ khí khi làm việc mà còn làm mất đi tinh thần tập thể khi đồng phục lao động – thể hiện văn hóa của công ty.

– Chất lượng: khi quần áo bảo hộ lao động được may chắc chắn, bền bỉ, người công nhân lao động sẽ sử dụng được lâu thì hiệu quả công việc cũng từ đó gia tăng mà chi phí bỏ ra ban đầu khi mua đồng phục cho công nhân đều không đáng kể.

– Kiểu dáng: khi nói đến đồng phục lao động cho công nhân thì chắc chắn yếu tố kiểu dáng rất được coi trọng, bởi đây là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng cho khách hàng và mọi người xung quanh vậy nên khi mua quần áo đồng phục công nhân cơ khí yếu tố này luôn được đặt lên hàng đầu.

Vậy đâu là:

Những Mẫu Đồng Phục Công Nhân Cơ Khí Bền Nhất

♦ Đồng phục công nhân cơ khí có công dụng gì?

– Môi trường làm việc của công nhân cơ khí thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ, tia lửa điện, khói bụi bẩn.

→ Việc lựa chọn những mẫu quần áo đồng phục công nhân không chỉ thể hiện nét văn hóa đồng bộ trong doanh nghiệp mà còn là cách thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng trên thị trường, thể hiện sự chuyên nghiệp và lớn mạnh của công ty.

→ Mà còn đảm bảo sự an toàn cho công nhân lao động: chống nắng nóng tốt, cách điện hiệu quả, chống bụi bẩn, chống cháy và cực bền bỉ, dẻo dai theo thời gian.

♦ Đồng phục công nhân cơ khí vải kaki liên doanh:

– Ưu điểm của quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh là rất dày, chống nắng nóng, khói bụi rất tốt, độ bền rất cao có thể sử dụng trong khoảng thời gian đến 1 -2 năm nhưng lại rất dễ xổ lông, phai màu và thấm hút mồ hôi không tốt.

– Giá thành bán ra rẻ gấp 2 – 2.5 lần quần áo bảo hộ được may bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc.

– Màu sắc cho ngành cơ khí chủ yếu là màu ghi xám (xi măng): màu sắc tiêu biểu cho công việc của ngành cơ khí, lại nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào và khi làm việc.

♦ Đồng phục công nhân cơ khí vải Pang Rim Hàn Quốc:

– Được cho là loại vải cao cấp số 1 để may quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân vải Pang Rim rất tuyệt vời khi sử dụng cho công nhân cơ khí: với độ thẩm thấu và thấm hút mồ hôi nhanh chóng → tạo cảm giác dễ chịu cho người công nhân khi mồ hôi không bị dính vào cơ thể, gây khó chịu.

– Quần áo vải Pang Rim chống nắng nóng, bụi bẩn, cách nhiệt và cách điện rất tốt, đặc biệt lại rất dễ dàng vệ sinh: giặt là không nhàu không nát, chất vải mặc thông thoáng vô cùng, đặc biệt độ bền bỉ dẻo dai lên đến hàng năm trời với tần suất thường xuyên sử dụng 8h/ngày.

– Kiểu dáng năng động, trẻ trung, thể hiện môi trường làm việc nhanh nhẹn, năng suất của ngành công nghiệp hóa hiện đại.

→ Bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – nhà sản xuất quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân chất lượng, giá thành ưu ái nhất với khách hàng với giá gốc tại xưởng với nhiều dịch vụ kèm theo như: in logo lên áo đồng phục – bền bỉ – chắc chắn – đẹp và giá thành tốt nhất thị trường.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến đường dây Hotline của Bảo Hộ Tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng các bạn với những mẫu quần áo bảo hộ lao động bền bỉ, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.