Công nhân xây dựng có rất nhiều mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp cũng như thể hiện sự mạnh mẽ, bụi bặm và phong trần của những công nhân xây dựng. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top những mẫu công nhân xây dựng đẹp nhất 2018. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những Mẫu Áo Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Đẹp Nhất

Mỗi một thời điểm sẽ có một xu hướng đồng phục công nhân lên ngôi, “phá tan” mọi quy ước trước đây về mẫu mã và màu sắc của những bộ đồng phục bảo hộ cho công nhân thông thường.

Luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất về quần áo bảo hộ và đồng phục công nhân, Bảo Hộ Tốt là nhà sản xuất trực tiếp và phân phối quần áo đồng phục cho công nhân xây dựng chất lượng hàng đầu với mẫu mã thời trang hiện đại và đẹp nhất hiện nay.

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải kaki liên doanh:

Đây là những mẫu đồng phục được quan tâm nhất hiện nay không chỉ bởi chất lượng bền bỉ mà còn ở kiểu dáng và phong cách thiết kế mới mẻ bắt mắt với 2 màu sắc hot nhất hiện nay là: ghi xám (màu xi măng) và màu xanh công nhân.

– Chất liệu vải kaki liên doanh: bền bỉ, chắc chắn, bền màu, khó phai màu, có giá thành bán ra rẻ gấp 2 – 2.5 lần các mẫu đồng phục công nhân được may bằng vải Pang Rim nhưng độ thấm hút mồ hôi lại không tốt bằng vải Pang Rim Hàn Quốc.

 

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải Pang Rim Hàn Quốc:

Về mẫu mã thì những chiếc áo đồng phục công nhân vải Pang Rim thể hiện sự trẻ trung, năng động với form dáng đẹp, nổi bật và thu hút với các túi hộp được trang trí hài hòa trên bộ quần áo.

 

Chất vải Pang Rim mặc vô cùng thông thoáng và thoải mái do chất vải thấm hút mồ hôi tuyệt đối và nhanh chóng, sờ vào cảm giác mềm mịn.

Không những thế những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim còn có màu sắc nhã nhặn, phối hợp với các đồ bảo hộ lao động khác rất hài hòa và thời trang như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ,…

 

Những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim Hàn Quốc có sự phá cách độc đáo : sự kết hợp giữa các dải màu với các đường viền áo tạo nên sự nổi bật rất bắt mắt.

Vì thế những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim luôn chiếm được cảm tình rất lớn đối với các doanh nghiệp xây dựng trong 1 vài năm gần đây.