Giày bảo hộ đi công trường là một trong những sản phẩm bảo hộ cần thiết nhất của mỗi công nhân, kỹ sư để bảo vệ đôi bàn chân của mình. Hôm nay NTS xin giới thiệu tổng quan về giày bảo hộ đi công trường.

Là công nhân xây dựng, kỹ sư công trình, các bạn thường xuyên phải làm việc trong các môi trường xây dựng vậy nên việc trang bị những đồ bảo hộ lao động là những điều đương nhiên và đặc biệt là trang bị những đôi giày bảo hộ đi công trường là điều thiết thực nhất.

Để hạn chế được những thương tổn không thể tránh khỏi trong quá trình làm việc tại công trường thì việc công nhân và kỹ sư xây dựng cần tự bảo vệ thân thể của mình bằng những đôi giày bảo hộ chất lượng.

Nhưng không phải người lao động nào cũng biết được hết những thông tin cần thiết để mua một đôi giày bảo hộ chất lượng. Vậy nên việc người lao động mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng với giá thành đắt đỏ không phải là chuyện hiếm gặp. Nhưng tác hại đằng sau những đôi giày bảo hộ lao động đi công trường kém chất lượng đó mới là tai hại.

Những Điều Bạn Phải Biết Về Giày Bảo Hộ

Nguồn gốc xuất xứ của đôi giày bảo hộ đi công trường:

– Không phải đôi giày nào cũng mang đến cho người lao động sự an toàn tuyệt đối và phát huy hết khả năng của một đôi giày bảo hộ: chống nắng nóng, chống đâm xuyên tuyệt đối, chống bụi, chống thấm nước, chống va đập mạnh,…Nếu: những đôi giày này có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vì thế khi người lao động sử dụng để làm việc trong công trường sẽ không tránh khỏi những thương tổn nhất định.

Giày đi công trường mà bạn mua được làm bằng chất liệu gì?

Đây cũng là một trong các yếu tố mà bất kì người lao động hay khách hàng nào khi có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động cũng cần phải quan tâm đến :

– Có những đôi giày giá rẻ chất lượng không tốt chỉ có 1 vài chức năng như: chống bụi bẩn, chống nắng nóng chứ không thể chống đâm xuyên tuyệt đối được vậy nên chất liệu làm nên những đôi giày công trường là gì cũng rất là quan trọng.

Giày đi công trường chất lượng rẻ nhất là ở đâu?

Đây chắc chắn là mối bận tâm cuối cùng của khách hàng, tìm kiếm một địa chỉ bán giày bảo hộ lao động đi công trường vừa chất lượng lại có giá thành rẻ nhất, không phải là vấn đề khó khăn khi các bạn đến với bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động đặc biệt là giày bảo hộ đi công trường.

Bảo Hộ Tốt luôn cung cấp và phân phối ra thị trường những đôi giày bảo hộ lao động có chất lượng đặc biệt chuyên dùng cho công trường như: giày jogger, giày Redcap, giày D&D,… được chúng tôi nhập khẩu 100% từ nước ngoài, không qua khâu trung gian nên giá thành luôn là rẻ nhất thị trường.