Hôm này chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu chữ ký của những người nổi tiếng như: Bill Gate, Obama, ‘hoàng tử’ Facebook Mark Zuckerberg,…Chữ ký sẽ nói nên họ là người như thế nào. Chính vì vậy mà không ít người đặc biệt là những doanh nhân, những chính trị gia sẽ tự tạo cho mình những chữ ký theo phong thủy và hợp với bản thân mình nhất. 

Những chữ ký của người nổi tiếng cũng rất khác biệt so với những người bình thường. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số chữ ký người nổi tiếng nhé. Trước hết thì hãy xem những mẫu chữ ký theo tên nhé.

Mẫu chữ ký người nổi tiếng

Chữ ký không chỉ là cái để tạo nên phong cách cho bạn mà đối với những người nổi tiếng thì nó còn là thương hiệu của chính bản thân mình cũng như là bộ mặt của công ty của họ. Và dưới đây sẽ là những mẫu chữ ký của những người nổi tiếng của cả Việt Nam và nước ngoài.

  1. Chữ ký người nổi tiếng của nước ngoài

Dưới đây là danh sách hình ảnh một số mẫu chữ ký tay đẹp của những người nổi tiếng thế giới về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, công nghệ thông tin, điện ảnh, cầu thủ bóng đá, ca sĩ, diễn viên điện ảnh, hội họa, văn chương, doanh nhân, doanh nghiệp,…

Chữ ký người nổi tiếng nước ngoài

2. Chữ ký người nổi tiếng Việt Nam

2.1 Chữ ký Bầu Đức

2.2: Ông Trần Đình Long – Chủ tịch của Tập đoàn Hòa Phát

2.3: Chữ ký đơn giản của Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch tập đoàn Hoa Sen Group

2.4: Ông Hà Văn Thắm – Chủ tịch Ocean Group, Ngân hàng Ocean Bank

2.5: Hình ảnh chữ ký khá phức tạp của Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Masan Group

2.6: Ông Hồ Hùng Anh – Chủ tịch Ngân hàng Techcombank kiêm Phó Chủ tịch Masan Group

2.7: Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT

2.8: Chữ ký tay của Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch SSI

2.9: Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Him Lam Group kiêm Chủ tịch Ngân hàng LienViet Postbank

2.10: Chữ ký của Ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Doji Group & Tienphong Bank

2.11: Ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Geleximco, An Bình Bank

2.12: Hình ảnh chữ ký tay của Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch tập đoàn Kinh Bắc City & Saigon Invest Group

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo những mẫu chữ ký đẹp người nổi tiếng như của Bác Hồ (Chủ tịch Hồ Chí Minh), Lenin,… Các thế hệ Tổng thống Mỹ: Barack Obama, Bill Clinton, G.Bush, F.Kennedy,…; Tổng thống nước Nga: Vladimir Putin; và các quốc gia khác như: Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc,… của các nước trên thế giới. Các thủ tướng, chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, bộ trưởng & phó bộ trưởng của Việt nam,… Các doanh nhân nổi tiếng như: Bill Gates, Facebook, Google. Hãy thường xuyên vào Namtrungsafety.com để nhận đọc những tin tức hay nhé.