Công nhân nông trại thì mua đồ bảo hộ lao động như thế nào? Làm sao để mua được những sản phẩm bảo hộ lao động giá rẻ, phù hợp với chất lượng cao khi làm việc tại các nông trại. Hôm này chúng ta cùng tìm hiểu những món đồ bảo hộ lao động cho công nhân nông trại nhé.

Nên Mua Quần Áo Bảo Hộ Cho Công Nhân Nông Trại Như Thế Nào?

Điều đầu tiên, chúng ta cần phải biết được công việc cụ thể của những người công nhân nông trại là gì?

Môi trường làm việc trong các nông trường ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người công nhân lao động chính vì vậy cần phải trang bị cho người công nhân những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp.

Công nhân nông trại chủ yếu phải làm việc ở ngoài trời, chịu nhiều sương gió, nắng nóng và thời tiết khắc nghiệt vậy nên rất cần đến những bộ quần áo bảo hộ lao động dày dặn, chất lượng và bền bỉ chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Quần áo bảo hộ cần có độ dài tay, kín để che nắng gió, tránh được những xây xát khi lao động trong các nông trại hoa quả, rau củ như dứa, mía, bò sữa…

Không những thế, quần áo bảo hộ cho công nhân nông trại cần phải thấm hút mồ hôi tốt do người lao động phải hoạt động nhiều và linh hoạt, ra rất nhiều mồ hôi.

Công nhân nông trại làm việc ở ngoài trời, vậy nên không thể tránh khỏi những tia cực tím (tia UV) gây hại cho da thế nên quần áo bảo hộ cần phải chống tia UV hiệu quả.

⇒ Vậy nên mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân nông trại như thế nào?

Quần áo bảo hộ cho công nhân nông trại đáp ứng được những yêu cầu ở trên là: quần áo cho công nhân vải kaki liên doanh và Pang Rim Hàn Quốc:

– Quần áo công nhân kaki liên doanh vừa bền bỉ, chắc chắn lại có kiểu dáng đơn giản, ai cũng mặc được, không kén người mặc.

+ Quần áo được thiết kế khá dày dặn nên chống bụi bẩn, va chạm rất tốt.

+ Nhưng khi mặc vào lại không được mát do chất vải kaki liên doanh thấm hút mồ hôi không tốt, dễ xù lông và phai màu.

Quần áo công nhân Pang Rim Hàn Quốc rất phù hợp cho công nhân nông trại bởi:

+ Quần áo bảo hộ dày chống tia UV hiệu quả, chống nắng nóng, bụi bẩn và va chạm xây xát với các loại hoa quả, rau củ trong nông trường.

+ Đặc biệt quần áo có độ thấm hút mồ hôi nhanh chóng, mặc cực bền nên người công nhân luôn có cảm giác dễ chịu khi lao động.

+ Giặt là vệ sinh cũng đơn giản do quần áo bảo hộ lao động vò không nhàu không nát, không bị xù lông, không bị phai màu.

+ Kiểu dáng trẻ trung, năng động với dáng dài tay là đặc thù đối với công nhân thường xuyên phải làm việc ở ngoài trời.

→ Quần áo bảo hộ cho công nhân nông trại vải kaki liên doanh rẻ hơn 2 – 2.5 lần quần áo bảo hộ vải Pang Rim. Vậy sự lựa chọn của bạn là ?