Đến với công ty bảo hộ NTS người lao động sẽ được trải nghiệm những loại găng tay chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất khi làm việc trong môi trường luyện gang thép, đa dạng mẫu mã, trọng lượng nhẹ, cam kết giá thành hợp lý nhất. Mua ngay : 0933 911 900.

găng tay cách điện 10kV

găng tay cách điện 10kV

I, Cam kết của Namtrung safety

Namtrung safety là công ty bảo hộ lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn không ngừng hoàn thiện về dịch vụ và sản phẩm để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Namtrung safety xin cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản phẩm chính hãng không bán hàng trôi nổi, hàng giả, hàng Trung Quốc,… Để luôn mang đến sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho bạn làm việc được an toàn và hiệu quả, đồng thời giảm thiểu rủi ro khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt như: Axit, nhiệt độ cao, nhiệt độ âm,…

Cam kết đổi trả 1 – 1 khi quý khách hàng phát hiện lỗi của nhà sản xuất và chúng tôi sẽ chịu tất cả các phí vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến với Namtrung safety.

II, Găng tay chống cháy của Namtrung safety

Namtrung safety cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm găng tay chống cháy, chịu nhiệt chính hãng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho bạn được an toàn tuyệt đối khi làm việc cũng như đảm bảo được an toàn tuyệt đối, giảm thiểu rủi ro khi làm việc, tăng hiệu quả lao động cho doanh nghiệp, công ty.

Những sản phẩm găng tay chống cháy được Namtrung safety nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng tốt nhất. Hơn nữa bạn còn nhận được mức giá siêu rẻ khi mua lẻ và chiết khấu cực cao khi mua sỉ đặc biệt đối với đại lý thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, chiết khấu cao.

Sản phẩm găng tay chống cháy, chịu nhiệt của Namtrung safety đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại, đa dạng size để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của mình hơn.

III, Những sản phẩm găng tay chống cháy tại Namtrung safety

Găng tay chống cháy, chống nóng Amiang: sản phẩm găng tay chống cháy được làm từ sợi Amiang chống cháy cực tốt đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN EU về chất lượng sản phẩm. Có 2 loại dài tay và ngắn tay cho bạn lựa chọn. Găng tay Amiang có thể chịu được nhiệt độ hơn 500 độ C rất phù hợp với các ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp cơ khí,…

Găng tay chống cháy, chống nóng EU: Găng tay chống nóng EU làm bằng da lộn đảm bảo đạt tiêu chuẩn TCVN 2606-78 về chất lượng. Phần trong của sản phẩm được làm từ da bò tự nhiên, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau có thể chống được tia lửa điện, chống mạt sắt nóng, giữ ấm cho đôi tay khi làm việc vào mùa đông.

Găng tay chống cháy, chống nóng Blue eagle: Găng tay chống chịu nhiệt tốt, được làm từ sợi dệt aramid và sợi thủy tinh,1 mặt phủ nhôm có tráng bạc đạt tiêu chuẩn TCVN EU về chất lượng. Luôn đảm bảo cho bạn được an toàn khi làm việc.

IV, Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Namtrung safety

Sản phẩm gang tay chong chay tại Namtrung safety là những sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Găng tay chống nóng đạt tiêu chuẩn TCVN về an toàn bảo hộ lao động.

Cam kết báo giá rẻ, chiết khấu cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt.

Vận chuyển nhanh chóng, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Gọi ngay đến 0933.911.900 để nhận báo giá rẻ nhất thị trường