Giá cả phải chăng, tiện lợi khi mua hàng, màu sắc ưng ý, chất liệu bền đẹp, thiết kế tiện ích là những gì mà khách hàng đã phản ánh khi mua quần áo phản quang ở Namtrung safety. Namtrung safety phục vụ hàng chục nghìn người lao động, góp phần đảm bảo an toàn trong lao động và làm việc cho những người công nhân và kĩ sư.

Cần Mua Quần Áo Phản Quang Ở Đâu Giá Rẻ Tại Hà Nội?

Đến với Bảo Hộ Tốt, các bạn không những được lựa chọn những chất liệu vải để may quần áo phản quang cũng như là màu sắc mà còn được mua với giá thành tốt nhất với giá gốc tại xưởng.

Thế những chiếc áo phản quang có chức năng như thế nào thì chắc hẳn nhiều người lao động cũng chưa thể khám phá hết được:

– Những chiếc áo phản quang có thể cản nắng, gió, chống tĩnh điện hiệu quả, đặc biệt là nó phản quang và kích ứng rất tốt trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc bóng tối, giúp cho những người điều khiển phương tiện giao thông hay những người công nhân lao động có thể nhìn thấy người đang thi công làm việc trong các công trường xây dựng, để tránh khỏi những vụ tai nạn đáng tiếc.

– Hiện nay do xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về những mẫu quần áo phản quang không đơn giản là có tác dụng bảo hộ cho người lao động mà còn phải mang tính thời trang và hợp với gu thẩm mỹ, thể hiện phong cách của công ty, doanh nghiệp đó nên Namtrung safety đã không ngần ngại và đổi mới những mẫu quần áo phản quang với màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng rất nhiều các sự lựa chọn tuyệt vời.

– Bảo Hộ Tốt có xưởng may riêng về quần áo bảo hộ lao động vậy nên với những mẫu quần áo phản quang thì chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất trực tiếp tại xưởng may và khách hàng khi mua sản phẩm này của chúng tôi, chắc chắn sẽ nhận được mức giá gốc tại xưởng.

Đồng phục công nhân áo phản quang

Lợi thế của Bảo Hộ Tốt chính là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động vậy nên khi khách hàng đến với quần áo phản quang Bảo Hộ Tốt, khách hàng không những nhận được những mẫu quần áo chất lượng với giá cả phải chăng mà còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua với số lượng đơn hàng lớn, với chiết khấu % khủng.

Không những thế, chúng tôi còn có chương trình miễn phí 100% chi phí vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội khi khách hàng mua với đơn giá trên 2 triệu đồng.