Các ngành công nghiệp chế biến, bảo quản,.. đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Số lượng nhân công ở các ngành nghề này tăng lên đáng kể, vì thế mà nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ lao động chuyên ngành càng ngày càng cao. Đó cũng chính là chủ đề của bài viết hôm nay – mua quần áo cấp đông dùng trong kho lạnh tại Hà Nội. 

quần áo cấp đông

Công dụng của quần áo cấp đông

Các công nhân làm việc trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, hải sản chắc chắn đã quá quen thuộc với điều kiện nhiệt độ thấp. Đặc biệt là trong các nhà kho lạnh với nhiệt độ dưới 30 độ C, dưới 50 độ C thậm chí là 70 độ C. Với điều kiện nhiệt độ này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người lao động, rất dễ gây nên những bệnh như: viêm khớp, viêm họng,… Để phòng ngừa điều này, các công ty, xí nghiệp cũng đã tìm ra rất nhiều giải pháp tuy nhiên giải pháp hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm nhất vẫn là sử dụng đồ bảo hộ lao động, cụ thể là quần áo bảo hộ lao động cấp đông dùng trong kho lạnh. 

Mua quần áo cấp đông giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều loại quần áo bảo hộ khiến cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do bạn nên chọn Nam Trung Safety, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng sản phẩm, đúng ngành nghề.

quần áo cấp đông

Các sản phẩm quần áo bảo hộ đồng phục tại Hà Nội được chọn lọc, được làm từ những vật liệu tốt nhất, chất lượng nhất. Các sản phẩm sau khi được sản xuất hay nhập về đều được kiểm định và thử nghiệm nghiêm ngặt về khả năng chịu lạnh, chống thoát nhiệt, độ dẫn nhiệt thấp, khả năng hút ẩm cao,… Các sản phẩm không những đảm bảo về chất lượng mà còn đẹp về kiểu dáng, đa dạng về mẫu mã. Mua quần áo cấp đông tại NTS, bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp nhất. 

Giá quần áo cấp đông

Trên thị trường sẽ có hàng trăm, hàng ngàn mức giá khác nhau, đắt có, rẻ có, trung bình có,.. Dù là ở đâu thì Nam Trung Safety vẫn là địa điểm cung cấp quần áo giá rẻ nhất, ưu đãi và cạnh tranh nhất. Sở dĩ quần áo tại đây rẻ là do chúng tôi là doanh nghiệp độc quyền sản phẩm này, nhập hàng chính hãng từ sở sản xuất. Giá thành rẻ còn ở khả năng tiếp thị thông minh, nắm bắt khách hàng tốt, không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo,.. Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, tại đây còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi khủng, tặng nhiều voucher giảm giá cho người tiêu dùng. 

quần áo cấp đông

Trên đây là một vài thông tin về mua quần áo cấp đông dùng trong kho lạnh tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0933.911.900.