Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu? Làm sao để mua được những bộ quần áo bảo bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng cao? Làm sao để tìm được cho mình địa chỉ công ty bán đồ bảo hộ lao động uy tín để đặt quần áo bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng tốt nhất?

Mua Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Số Lượng Ít Ở Đâu?

Tôi bắt đầu tìm kiếm trên mạng và chưa đầy “0,1 giây” đã cho hàng trăm nghìn kết quả hiển thị và khi đó tôi rất hoang mang khi không biết đâu là địa chỉ uy tín và bán quần áo bảo hộ lao động với giá thành tốt nhất.

Khi được một anh bạn đồng nghiệp giới thiệu đến bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt thì tôi mới bắt đầu tìm hiểu chi tiết về công ty và được biết bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt là địa chỉ đã có mặt trên thị trường bảo hộ lao động hơn 8 năm và là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng trên thị trường.

Không chỉ bán buôn với số lượng lớn mà Bảo Hộ Tốt còn bán lẻ với số lượng ít tại các showroom và chuỗi cửa hàng Bảo Hộ Tốt với giá TỐT NHẤT cho khách hàng.

Là người công nhân xây dựng, thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi, nhiệt độ như thiêu như đốt ở ngoài mặt đường, với những công trình trên cao, nhiều khi tôi và anh em công nhân xây dựng cảm thấy rất mệt mỏi, mồ hôi rơi lã chã mà vẫn phải cố gắng xúc từng xô đất, vác từng bao xi,… để sớm hoàn thành thật tốt cho những công trình đúng tiến độ thi công.

Mệt mỏi là thế nhưng những tai nạn thương tích khi lao động trong công trường như: sập dàn giáo, gạch vữa rơi vào người, bụi bẩn, nắng nóng,… là không thể tránh khỏi.

Đó cũng là lý do vì sao tôi và một vài anh em lại quyết định mua quần áo bảo hộ lao động thật sự chất lượng nhưng phải hợp với túi tiền.

Tôi chằn chọc suy nghĩ từng đêm và quyết định đến xưởng may Bảo Hộ Tốt để tham quan và tìm hiểu thêm về chất liệu những mẫu quần áo bảo hộ lao động mà họ sản xuất liệu có chất lượng, chắc chắn khi giá cả mà họ bán ra luôn là giá gốc tại xưởng.

Xưởng may của bảo hộ lao động Bảo Hộ Tốt gồm hơn 200 công nhân, cùng với đó là dàn máy may hiện đại, có thể sản xuất được hơn 1000 bộ quần áo bảo hộ mỗi ngày.

Với hơn 30 chuyên gia về kỹ thuật may, đảm bảo từng đường kim mũi chỉ chắc chắn, chất vải mà họ dùng chủ yếu là: kaki liên doanh và Pang Rim Hàn Quốc:

Tôi cũng không biết rõ về những chất liệu vải đó lắm, chỉ là khi sờ vào thì thấy có sự khác biệt:

– Quần áo bảo hộ lao động được may bằng chất liệu vải kaki liên doanh thì có độ dày bền bỉ, mặc vào thì thấy không thoáng mát lắm.

– Còn quần áo được may bằng chất vải Pang Rim Hàn Quốc thì lại khác: mặc vào thấy êm ái, mềm mịn, thấm hút mồ hôi rất tốt.

Nhưng khi so về giá thành thì quần áo bảo hộ Pang Rim đắt gấp 2 – 2,5 lần so với quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki.

Sau khi suy nghĩ đắn đo thì tôi đã quyết định mua quần áo bảo hộ lao động tại Bảo Hộ Tốt, nhưng vì có nhu cầu ít nên tôi chỉ đặt mua một vài bộ và khi sử dụng thì tôi cảm thấy mặc rất thoải mái, khiến tôi yên tâm khi làm việc, không sợ nắng nóng, mồ hôi hay bụi bẩn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng với giá thành tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm tại : http://namtrungsafety.com/quan-ao-bao-ho.