Chi phí là rẻ nhất:

– Bảo Hộ Tốt luôn nhập khẩu trực tiếp những chiếc bình cứu hỏa MFZ4 chất lượng cao từ những cơ sở sản xuất bình cứu hỏa ở Trung Quốc, qua con đường chính ngạch, không qua khâu trung gian nên Bảo Hộ Tốt luôn bán với giá thành rẻ nhất.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

– Bảo Hộ Tốt không bán những chiếc bình chữa cháy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không bán những chiếc bình cứu hỏa không có thương hiệu.

– Hiện tại, Việt Nam chưa sản xuất bình chữa cháy vậy nên Bảo Hộ Tốt đã nhập khẩu trực tiếp bình chữa cháy do Trung Quốc sản xuất, có đầy đủ tem nhãn hiệu được in bằng cả tiếng Trung và tiếng Việt.

Có giấy tờ CO, CQ đầy đủ:

Riêng với sản phẩm bình cứu hỏa, Bảo Hộ Tốt có đầy đủ các chứng từ xác nhận chất lượng bình chữa cháy MFZ4 đạt tiêu chuẩn (CQ)  và giấy tờ xác nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm (CO).

Điểm mạnh của bình chữa cháy MFZ4 của Bảo Hộ Tốt:

– Bình chữa cháy MFZ4 có in logo Bảo Hộ Tốt và được Bảo Hộ Tốt nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

– Khi khách hàng muốn mua với số lượng nhiều, Bảo Hộ Tốt luôn có thể sẵn sàng đáp ứng.

– Đơn hàng lớn trên 2 triệu đồng, chúng tôi có dịch vụ ship hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội.

– Chiết khấu % siêu hấp dẫn cho những khách hàng mua với số lượng bình cứu hỏa nhiều.

– Bảo hành bình chữa cháy trong thời gian 6 tháng.

– Khách hàng phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ nhận hàng đổi trả của khách hàng.

Bạn có biết:

Chỉ khi mua bình chữa cháy MFZ4 chất lượng tại địa chỉ uy tín, bạn mới có thể cứu được cả 1 đám cháy lớn, hạn chế được bao hậu quả khôn lường do nó gây ra.

Bạn sẽ là người làm thay đổi mọi thứ khi mua với bình chữa cháy của Bảo Hộ Tốt chúng tôi, chỉ một hành động của bạn, sẽ cứu chữa được mọi thứ.