Mua Mũ Bảo Hộ Cho Công Nhân Tại NamTrung Safety Nên Hay Không – Chất lượng mũ bảo hộ tại NTS như thế nào – Giá thành có rẻ hơn nơi khác…

Việc trang bị những chiếc mũ bảo hộ lao động cho công nhân đồng nghĩa với việc mang lại hiệu suất lao động hiệu quả, tăng lợi nhuận cho công ty.

Đầu tư mua những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín có giá cả phải chăng là lời giải quyết tốt nhất nếu bạn là một bậc lãnh đạo và quản lý luôn phải lo lắng và đảm bảo các yếu tố và điều kiện thuận lợi cho công nhân làm việc trong các công xưởng, công trình,…

Mua Mũ Bảo Hộ Cho Công Nhân Tại Bảo Hộ Tốt Nên Hay Không?

Bảo Hộ Tốt là công ty như thế nào trong lĩnh vực mũ bảo hộ cho công nhân?

Mũ bảo hộ lao động cho công nhân được Bảo Hộ Tốt phân phối trực tiếp ra thị trường sau khi nhập các mặt hàng tại nhà sản xuất trong và ngoài nước như: mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang, nước ngoài thì có mũ bảo hộ lao động Hoa Kỳ, SSEDA Hàn Quốc.

Bảo Hộ Tốt luôn nhập hàng chính hãng, không qua khâu trung gian vậy nên giá cả bán ra các mặt hàng là mũ bảo hộ cho công nhân luôn là rẻ nhất.

– Về chất lượng mũ bảo hộ :

+ Bảo Hộ Tốt bán mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang chính hãng tại xưởng sản xuất tại Việt Nam: có độ bền bỉ cao so với thời gian, chống nắng nóng tốt, chịu được lực vật lý, màu sắc đa dạng và phong phú như: màu trắng, vàng, xanh, da cam,… tha hồ cho khách hàng lựa chọn.

+ Mũ bảo hộ Hàn Quốc, 3M Mỹ được chúng tôi nhập trực tiếp tại các xưởng sản xuất mũ bảo hộ công nhân từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, có giấy tờ chứng nhận về xuất xứ và chất lượng đầy đủ của cơ quan có thẩm định. Mũ bảo hộ Hàn Quốc và Hoa Kỳ có giá thành bán ra thị trường cao gấp 2, gấp 3 so với các loại mũ bảo hộ trong nước bởi chất liệu làm mũ bảo hộ làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chống lực vật lý tốt, chống va đập mạnh, chống nắng nóng, tĩnh điện hiệu quả.

Chính sách đối với khách hàng khi mua mũ bảo hộ cho công nhân của Bảo Hộ Tốt :

+ Giao hàng tận nơi với đơn hàng trên 2 triệu đồng trong phạm vi Hà Nội.

+ Chiết khấu % hoa hồng hấp dẫn nếu khách hàng mua với số lượng nhiều, cùng các ưu đãi đi kèm, tùy thuộc vào lượng mua của khách.

+ Khách hàng được phép đổi trả hàng trong vòng 24h nếu lỗi do nhà sản xuất.

Đọc đến đây, chắc bạn đã có được câu trả lời nên hay không nên mua mũ bảo hộ lao động cho công nhân của Bảo Hộ Tốt?!.