Những năm trở lại đây, lượng người mắc các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi ngày một tăng mạnh và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm xuống. Đây thực sự là một lời cảnh tỉnh đối với tất cả mọi người về tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng hiện nay. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề ô nhiễm và trả lại môi trường sống trong lành đâu phải là chuyện một sớm một chiều có thể làm được. Chính vì vậy, mỗi người phải tự nâng cao ý thức chăm sóc bản thân đó là trang bị khẩu trang y tế khi bước ra ngoài đường, tham gia giao thông, hay ở những nơi đang có dịch bệnh lây lan để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Trang bị khẩu trang y tế cao cấp giúp bạn giảm thiểu tối đa các tổn thương nguy hiểm, ngăn chặn cơ thể chúng ta tiếp xúc trực tiếp với không khí bẩn.

Bởi vì nhu cầu trang bị khẩu trang y tế ngày một càng tăng cao nên hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm xuất hiện trên thị trường, đạt uy tín và chất lượng cao. Nhưng có một thực tế đó là, không thiếu những loại khẩu trang y tế kém chất lượng, hàng giả được bán đầy rẫy trên vỉa hè, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu những người mua hàng nào bị hấp dẫn bởi những lời chào bán mỹ miều, hay ham của rẻ thì đôi khi lại “tiền mất tật mang” mua những sản phẩm nhái. Mỗi chúng ta nên hiểu rằng sử dụng hàng nhái không những là không thể bảo vệ cơ thể trước không khí ô nhiễm mà còn gây ra các bệnh nguy hiểm đến đường hô hấp. Chính vì thế, người mua cần phải tìm kiếm những địa chỉ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hãy cùng Namtrung Safety tìm hiểu ngay về những tiêu chí cần phải có của một địa chỉ khẩu trang y tế chính hãng, giá tốt.

Quá trình thành lập của đơn vị cung cấp khẩu trang y tế

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của đơn vị cung cấp khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ mà bạn đang có nhu cầu mua qua Internet. Địa chỉ, thời gian thành lập, thời gian hoạt động, các sản phẩm họ đang phân phối là những tiêu chí cần thiết để tạo niềm tin khi mua sản phẩm khẩu trang bảo hộ. Ngoài ra, bạn xem xét các phản hồi của khách hàng qua trang web hay fanpage nếu có, để xem đánh giá của những người đã sử dụng qua như thế nào. Thái độ phục vụ và các chính sách hậu mãi cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm. Một đơn vị mà nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ, chi tiết về sản phẩm, đưa ra những lời khuyên kịp thời thì sẽ khiến mỗi chúng ta cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Những đơn vị phân phối khẩu trang y tế cao cấp càng có nhiều thông tin rành mạch thì sẽ càng tạo mức độ tin tưởng cao hơn.

Các mẫu khẩu trang y tế

khau trang y te

Bạn cần kiểm tra nguồn gốc của khẩu trang 3M chất lượng cao đó cung cấp có rõ ràng, rành mạch hay không, được nhập khẩu chính hãng hay sản xuất trực tiếp trong nước.  Các thông tin về chất liệu, mẫu mã của khẩu trang bảo hộ phải chi tiết và đầy đủ, giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Sau đó, bạn tiếp tục đánh giá dựa trên các chính sách bảo hành của sản phẩm, bởi với những loại khẩu trang y tế có chất lượng tốt thì chắc chắn đơn vị sẽ có những cam kết bảo hành cụ thể để giữ chữ tín với khách hàng.                                    

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua khẩu trang y tế chính hãng, giá tốt, giao hàng tận nơi, nhanh chóng.