Hàng năm có hàng trăm vụ cháy nổ ô tô xảy ra, làm cho hàng trăm nghìn người thiệt mạng và chịu hậu quả nặng nề. Có cách nào để khắc phục được những hậu quả trên ? Việc trang bị những chiếc bình chữa cháy ô tô sẽ là công cụ để khắc phục và chế ngự cực kì hiệu quả những vụ cháy nổ trên ô tô, giảm thiểu một cách tối đa hậu quả do đám cháy nổ mang lại.

Nên Mua Bình Chữa Cháy Ô Tô Giá Rẻ Ở Đâu Là Uy Tín Nhất?

Đến với Bảo Hộ Tốt – địa chỉ uy tín số 1 hiện nay về các sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các mặt hàng chủ đạo như: quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động và bình chữa cháy,…

Những mặt hàng chủ đạo thì Bảo Hộ Tốt chúng tôi chính là chuyên gia, bởi Bảo Hộ Tốt có mặt trên thị trường hơn 10 năm – là công ty chuyên về đồ bảo hộ lao động nói chung, bình chữa cháy ô tô nói riêng. Chúng tôi luôn tìm hiểu rõ nguồn hàng của các loại bình chữa cháy.

Hiện tại ở Việt Nam chưa sản xuất bình chữa cháy nên chúng tôi nhập nguồn hàng trực tiếp từ nước ngoài như: Ý, Trung Quốc,…

Trước khi nhập hàng về kho, Bảo Hộ Tốt có đội ngũ chuyên viên kiểm định chất lượng của bình chữa cháy ô tô nên nguồn hàng mà chúng tôi nhập về luôn đảm bảo các yếu tố sau:

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Không qua khâu trung gian.

– Hàng phải đảm bảo về chất lượng cũng như khối lượng và hạn sử dụng.

– Quy trình bảo quản và vận chuyển chu đáo và an toàn.

– Bảo Hộ Tốt có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

Chính vì vậy mà bình chữa cháy ô tô của Bảo Hộ Tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn người.

Lý Do Nên Lựa Chọn Bình Chữa Cháy Ô Tô Của Bảo Hộ Tốt

– Thứ 1: Bảo Hộ Tốt là địa chỉ bán bình chữa cháy ô tô rõ nguồn gốc, chất lượng, uy tín, luôn lấy chất lượng của sản phẩm bình chữa cháy làm uy tín của công ty.

– Thứ 2: Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mua hàng với số lượng lớn: chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng, giao hàng tận nơi với những đơn hàng trên 2 triệu đồng tại địa bàn nội thành Hà Nội.

– Thứ 3: Chúng tôi bảo hành sản phẩm bình chữa cháy ô tô trong thời gian 6 tháng, khách hàng được quyền đổi trả hàng nếu như hàng có lỗi do nhà sản xuất.

Đến với bình cứu hỏa Bảo Hộ Tốt – giá thành luôn là rẻ nhất, chất lượng cao, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, lợi ích nhân đôi.